Thể thao 

Thứ Tư, 11/01/2017 21:40 | In trang nàyIn bài viết

Chủ nhân bàn thắng đẹp nhất năm thành 'sao lớn' tại quê nhà Malaysia

(Thethaovanhoa.vn) – Faiz Subri đã làm nên một kỳ tích, làm rạng danh nền bóng đá Malaysia. Ở quê nhà, anh được chào đón như một người hùng thắng trận.


 Bại tướng của Faiz Subri bao gồm toàn những hảo thủ. Faiz Subri đã đánh bại Neymar, Messi cùng 7 ứng cử viên nặng ký khác để giành lấy danh hiệu bàn thắng đẹp nhất năm do FIFA bình chọn.

“Tôi sẽ tiếp tục thực hiện những pha đá phạt như vậy, hy vọng sẽ được cạnh tranh danh hiệu này thêm nhiều lần nữa. Từ giờ trở đi, mọi sự tập trung của tôi sẽ dành chho Penang FA. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình cho mùa giải mới”, Faiz trả lời sau khi vừa đặt chân trở lại quê nhà Malaysia.

Xem lại bàn thắng đẹp nhất năm do Faiz Subri thực hiện:


Faiz đã đi vào lịch sử bóng đá Maylaysia khi anh trở thành người Malay đầu tiên nhận được giải thưởng do FIFA trao tặng. Cầu thủ 29 tuổi thừa nhận áp lực sau khi nhận giải, nhưng cũng không quên khẳng định bản thân sẽ cố gắng tập trung cho bóng đá: “Áp lực sẽ còn ở đó với bàn thắng và danh hiệu này. Những gì tôi có thể nói hiện tại là tôi sẽ cố gắng thể hiện hết sức minh trên sân”.

Faiz sẽ nhận 150.000 RM (~ 90 triệu VNĐ) tiền thưởng từ Bộ Thể Thao và Liên đoàn bóng đá Malaysia sau kỳ tích giành được. Anh sẽ trở lại tập trung cùng Penang FA ngay lập tức sau khi gặp gỡ khoảng 500 người hâm mộ có mặt ở sân bay. Ngày 21/1, Penang FA sẽ có trận đấu đầu tiên ở giải VĐQG Maylaysia. Đối thủ của Faiz và các đồng đội sẽ là Selangor.

Hoàng Long

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận