Thể thao  » Tốc độ

Thứ Sáu, 02/08/2019 15:29 | In trang nàyIn bài viết

Chủ tịch F1 bất ngờ trước tiến độ thần tốc của đường đua F1 Hà Nội

Ngày 31/7, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn Formula 1 – Chase Carey đã có chuyến thăm đột xuất đường đua F1 Hà Nội. Ông Chase Carey hết sức bất ngờ với tiến độ đường đua Hà Nội do công ty VGPC đang tiến hành thi công. 

Chủ tịch F1 toàn cầu ấn tượng với sự chuẩn bị của F1 Hà Nội

Chủ tịch F1 toàn cầu ấn tượng với sự chuẩn bị của F1 Hà Nội

Chiều qua (15/4), ông Chase Carey, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Công thức 1 (F1 Group), đã có mặt ở Hà Nội để kiểm tra thực địa tiến độ xây dựng đường đua F1 Hà Nội.

Được khởi công vào ngày 20/3/2019, đến thời điểm hiện tại, tòa nhà trung tâm điều hành của đường đua F1 Hà Nội, còn được gọi là Pit Building, đã được cất nóc. Tiến độ 4 tháng để thực hiện hạng mục lớn nhất - được đánh giá là “mega project” của công trình là một khoảng thời gian thần tốc, đặc biệt khi diện tích của tòa nhà Pit thuộc đường đua F1 Hà Nội còn lớn hơn nhiều đường đua khác trên thế giới. 

Trong khi tòa nhà Pit Buding đang thành hình và đi vào hoàn thiện lắp đặt thiết bị thì song song với đó, các hạng mục tạm khác (được dựng lên để phục vụ trong 3 ngày tổ chức chặng đua) như khán đài, hàng rào an toàn… cũng được gấp rút chuẩn bị để sẵn sàng lắp đặt từ 1/1/2020. 

Chú thích ảnh
Ông Chase Carey bất ngờ trước tiến độ thần tốc của đường đua F1 Hà Nội

Trong chuyến thăm Hà Nội lần này, ngài Chase Carey đã có buổi họp với Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung. Hai bên đã thống nhất chuyển giao công nghệ và công tác quản lý, tổ chức chặng đua. Bên cạnh đó, F1 sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ thành phố Hà Nội và Công ty Viet Nam Grand Prix - VGPC trong công tác chuẩn bị cũng như quảng bá F1 Vietnam Grand Prix trên toàn thế giới.

Chủ tịch Chase Carey tin tưởng Hà Nội sẽ đem đến một chặng đua F1 đẳng cấp và độc đáo với bản sắc riêng biệt, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi, khẳng định tiến độ công trình đang hoàn toàn đáp ứng dự kiến và sắp tới cần đẩy mạnh triển khai song song các hạng mục khác.

Chú thích ảnh
Một góc đường đua F1 Hà Nội đang dần thành hình

Thủ đô Hà Nội sẽ chính thức đăng cai tổ chức giải đua F1 vào năm 2020 với tên gọi Chặng đua F1 Vietnam Grand Prix. Thành phố Hà Nội đã giao việc xây dựng, tổ chức và quảng bá chặng đua cho công ty Vietnam Grand Prix (VGPC) – thuộc Tập đoàn Vingroup. 

Từ ngày 17/7/2019, công ty VGPC đã mở bán tất cả 3 loại vé của chặng đua F1 Vietnam Grand Prix là vé Doanh nghiệp, vé Khán đài và vé Phổ thông với nhiều hạng vé đi kèm quyền lợi khác nhau, đem lại sự lựa chọn phong phú cho người hâm mộ môn thể thao tốc độ.

Để mua vé và cập nhật các thông tin liên quan, bạn đọc truy cập website chính thức của chặng đua: www.f1vietnamgp.com và fanpage: https://www.facebook.com/formula1vietnamgrandprix
Hoặc liên hệ số hotline: 1900 232428 (vé Khán đài và vé Phổ thông) - 0915 73 44 66  (vé Doanh nghiệp) 

NTH

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận