Champions League 

Thứ Ba, 20/04/2021 21:56 | In trang nàyIn bài viết

Chủ tich FIFA: 'Các đội Super League phải lựa chọn, không có chuyện nửa nọ nửa kia'

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cảnh báo 12 CLB quyết định gia nhập Super League rằng họ phải lựa chọn giữa giải li khai này và các giải của FIFA cũng như UEFA chứ không thể có chuyện “chân nọ, chân kia”.

Bóng đá hôm nay 20/4: MU không thể rời Super League. ‘Big Six’ có thể bị loại khỏi Ngoại hạng Anh

Bóng đá hôm nay 20/4: MU không thể rời Super League. ‘Big Six’ có thể bị loại khỏi Ngoại hạng Anh

Bóng đá hôm nay 20/4: MU không thể rời Super League. Nhóm ‘Big Six’ có thể bị loại khỏi Premier League. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Ngay sau khi 12 CLB xác nhận tham gia Super League, UEFA đã cảnh báo các đội này có thể bị cấm tham gia các giải đấu thuộc hệ thống giải của UEFA và FIFA cũng như các giải đấu nội địa của họ.

“Những đội chọn hướng đi riêng phải chấp nhận những hậu quả họ lựa chọn, phải chịu trách nhiệm về lựa chọn của họ. Cụ thể là họ phải chọn giữa Super League và các giải họ vẫn tham gia trước nay, không thể có chuyện nửa nọ nửa kia. Cần phải nói rõ như vậy”.

Chú thích ảnh
Chủ tịch FIFA Infantino

“Chúng tôi phản đối mạnh mẽ kế hoạch thành lập Super League, giải đấu li khai với các giải đấu hiện nay. Chúng tôi hi vọng mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Mọi chuyện sẽ được giải quyết trên tinh thần tôn trọng, đoàn kết và vì lợi ích của nền bóng đá các nước, bóng đá Châu Âu và thế giới”.

Tuyên bố mới nhất của Chủ tịch FIFA là chỉ dấu nữa cho thấy Super League đã và đang gặp phải sự phản đối mạnh mẽ từ các tổ chức bóng đá truyền thống, từ rất nhiều CLB dù Chủ tịch Super League ông Florentino Perez khẳng định sẽ không có chuyện các đội xác nhận tham gia giải từ bỏ kế hoạch của họ vì bất cứ lí do hay áp lực nào.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận