Anh  » Man United

Chủ Nhật, 25/09/2016 11:30 | In trang nàyIn bài viết

Chủ tịch Real từng mời Mourinho trở lại để 'trảm' Casillas, Ramos, Pepe và Marcelo?

(Thethaovanhoa.vn) – Mourinho từng được chủ tịch Florentino Perez mời trở lại Real Madrid để “trảm” những chú cừu đen” như Casillas, Ramos, Pepe và Marcelo? Đó là những gì mà nhà báo Robert Beasley vừa tiết lộ.

Cuối tháng Chín này, Robert Beasley sẽ xuất bản cuốn sách về cá tính và sự nghiệp của Mourinho. Đặc biệt, trong cuốn sách này, có một chi tiết đáng chú ý: chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã mời chiến lược gia người Bồ trở lại Bernabeu để loại bỏ một số kẻ gây rắc rối trong nội bộ đội bóng.

Sau khi Carlo Ancelotti rời Real Madrid năm 2015, Mourinho xác nhận rằng ông đã được chủ tịch Florentino Perez tiếp cận và mời về, trước khi Rafa Benitez được chỉ định ngồi lên chiếc ghế nóng. “Ngài chủ tịch yêu quý tôi và muốn tôi trở lại và “làm sạch” đội bóng, loại bỏ những người như Pepe, Casillas, Ramos và Marcelo, nhưng tôi bảo ông ấy là đã quá muộn rồi”, Mourinho tiết lộ.


Chủ tịch Perez và những kẻ bị xem là "cừu đen" ở Bernabeu

Mặc dù vậy, phía Real Madrid đã hoàn toàn bác bỏ những thông tin mà tờ Daily Mail đăng tải, khi khẳng định rằng đó “hoàn toàn là giả dối”. Trong số 4 cái tên trên thì hiện tại vẫn còn ba người ở lại là Pepe, Ramos và Marcello. Chỉ có Casillas là đã bị đẩy sang Porto.

Một vấn đề khác mà Mourinho tiết lộ nữa về Real là việc thiếu tinh thần tập thể trong giai đoạn ông dẫn dắt đội bóng này, điển hình là vụ việc các cầu thủ không đến tham dự lễ sinh nhật của Michael Essien.

Sau khi biết rằng Mourinho không trở lại nữa, cuộc đua giành chiếc ghế Real chỉ còn là sự cạnh tranh giữa Benitez và Zinedine Zidane, và phần còn lại thì ai cũng đã biết. Benitez được chọn nhưng không thành công. Zidane lên dẫn dắt và thành công bất ngờ và được trao vị trí HLV chính thức, chứ không còn tạm quyền nữa.

T.C
Theo Marca


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close