Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 13/08/2016 21:57 | In trang nàyIn bài viết

CHÙM ẢNH khỏa thân ngắm cảnh London

(Thethaovanhoa.vn) – London vừa khai trương sân thượng tắm nắng khỏa thân đầu tiên tại đất nước sương mù này. Tới đây, không chỉ có làn da rám nắng khỏe mạnh, khách hàng còn được thỏa thích ngắm nhìn nhiều địa điểm nổi tiếng.

Dường như con sốt khỏa thân vẫn chưa ngừng càn quét London. Cách đây vài tuần, nhà hàng khỏa thân Bunyadi vừa được khai trương. Tại đây, trong ánh nến lung linh, khách hàng – mặc hay khỏa thân tùy ý – sẽ được phục vụ bởi những nhân viên khỏa thân. 

Còn tuần này, sân thượng khỏa thân đầu tiên của Anh đã mở cửa đón khách tại London trong nỗ lực khuyến khích du khách cởi bỏ đồ khi ngắm cảnh.


Sân thượng khỏa thân mới khai trương ở Anh

Sân nằm trên độ cao hơn 18m trên Quảng trường Quốc hội, có tầm nhìn ngoạn mục tới nhiều điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như Big Ben, London Eye và Westminster Abbey.

Trong đợt nắng nóng tháng Tám này, du khách có thể chắc chắn một suất tắm nắng trong khi thưởng thức đồ uống ngon lành tại bar ngoài trời này. Nếu thích vận động, đã có sẵn bạt lò xo và swing-ball (PV: trò chơi hai bên đánh qua lại một quả bóng được buộc cố định vào cột) để khách vui chơi.

Giám đốc điều hành NOW TV – chủ đầu tư, ông Gidon Katz cho biết: “Đất nước của chúng ta đang ngày một thoát khỏi những ‘trói buộc’ trong cuộc sống”. 

“Chúng tôi sẽ tiếp tục phá vỡ những nguyên tắc truyền thống”, ông khẳng định.

Now TV tin rằng sân thượng tắm nắng của mình là địa điểm hoàn hảo để “thoát khỏi đống quần áo khó chịu”.


Nhà hàng khỏa thân Bunyadi khai trương cách đây vài tuần

Sân thượng khỏa thân được mở ra sau nghiên cứu từ NOW TV cho thấy giới trẻ Anh ngày nay thuộc thế hệ “không ràng buộc”. Họ là những người cởi mở hơn nhiều so với thế hệ cha mẹ mình. Tính trung bình, ngày nay, thanh niên dưới 30 tuổi có tới 38% không nghiêm túc quá với các mối quan hệ, 28% làm việc tại nhiều quốc gia và so với thế hệ cách đây 30 năm, số người làm việc cho nhiều tổ chức cao hơn 15%.

Tất nhiên, sân thượng này chỉ dành cho những người trên 18 tuổi.

Giả Bình (Tổng hợp)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận