Văn hoá 

Thứ Tư, 29/06/2016 06:30 | In trang nàyIn bài viết

Chuột Mickey, vịt Donald 'đổ bộ' đến Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 28/6 tại TP.HCM, Công ty Walt Disney Đông Nam Á và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã giới thiệu Cổng thông tin giải trí Disney trên mạng MobiFone. Những nhân vật hoạt hình quen thuộc như chuột Mickey, vịt Donald sẽ "đổ bộ" đến Việt Nam...

Cổng thông tin giải trí Disney cung cấp nội dung số có bản quyền từ Disney, Marvel cho đến Pixar, Star Wars gồm những nội dung như game, ứng dụng, sách điện tử, hình nền... Các nội dung lành mạnh, hấp dẫn, hình ảnh và âm thanh chất lượng, đặc biệt các nội dung đều được “Việt hóa”.

Hình nền trên Cổng thông tin giải trí Disney

Trong thế giới Disney này có nhiều game trên điện thoại di động nổi tiếng như: Where Is My Master, Frozen Free Fall…, các sách điện tử (song ngữ Anh - Việt) như: Đi tìm Nemo, Người đẹp và quái thú, 101 chú chó đốm… Những nội dung được cho là “mang tính giải trí và giáo dục cao” không những cho trẻ em mà cho cả người lớn.

Đây được xem là cổng thông tin giải trí đầu tiên của nhà mạng MobiFone cung cấp nội dung số bản quyền của Disney tại Việt Nam.

Phí để sử dụng dịch vụ này là 2.000đ/ngày hoặc 10.000đ/tuần. Để biết thêm những chi tiết cụ thể độc giả có thể truy cập vào trang web http://disney.mobifone.vn.

BM

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận