Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Năm, 05/01/2017 19:38 | In trang nàyIn bài viết

CLB Hà Nội có tài trợ khủng, vươn tầm châu lục

(Thethaovanhoa.vn) - ĐKVĐ V.League CLB Hà Nội, tiền thân là Hà Nội T&T chiều 5/1 đã công bố bản hợp đồng với Tập đoàn SCG (Thái Lan) đồng thời tự tin trong việc bảo vệ chức vô địch giải đấu trong nước đồng thời khẳng định mình ở đấu trường châu lục.

Tập đoàn SCG cũng chính là nhà tài trợ cho nhà vô địch Thai League Muangthong United. Tại buổi ký hợp đồng, ra mắt nhà tài trợ của CLB chiều nay 5/1, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của CLB bóng dá Hà Nội khẳng định: “Thông qua sự hỗ trợ của Tập đoàn SCG, CLB Hà Nội có thêm động lực và tiềm lực để vươn đến tầm cao mới, đặt mục tiêu thành công từ đấu trường trong nước đến châu lục.


Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội tự tin vào sự vươn mình của CLB Hà Nội.Ảnh: V.S.I

CLB Hà Nội đặt mục tiêu phát triển trở thành đội bóng chuyên nghiệp và luôn giữ vai trò biểu tượng, niềm tự hào của bóng đá Thủ đô. Chúng tôi rất tự hào khi được SCG tìm đến, đặt vấn đề hợp tác để cùng phát triển. Đầu tiên sẽ là những lĩnh vực liên quan đến bóng đá để CLB nâng tầm”.

Bắt đầu từ mùa giải 2017, SCG sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho CLB Hà Nội trong 2 năm. Ngoài việc gắn trên ngực áo, SCG còn hỗ trợ đội bóng Thủ đô trong công tác đào tạo trẻ và các lĩnh vực chuyên môn, xây dựng mô hình chuyên nghiệp.

Ngày 7/1, CLB Hà Nội sẽ tiếp Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy tại vòng 1 Toyota V.League 1 2017.

Hiền Anh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận