Thế giới Sao 

Thứ Sáu, 08/05/2020 14:15 | In trang nàyIn bài viết

CLB hạng 5 của Thụy Sĩ mời Federer đầu quân đá bóng

(Thethaovanhoa.vn) - CLB hạng 5 của Thụy Sĩ FC Villarepos mời Roger Federer thi đấu cho họ. Villarepos đã chuẩn bị sẵn áo và các giấy tờ đăng ký cho huyền thoại quần vợt này.

 

Federer, Nadal, Djokovic đứng ở đâu trong Top 10 tay vợt thi đấu nhiều nhất trong lịch sử ATP?

Federer, Nadal, Djokovic đứng ở đâu trong Top 10 tay vợt thi đấu nhiều nhất trong lịch sử ATP?

Roger Federer, Rafael Nadal, và Novak Djokovic là ba cái tên lớn nhất, quen thuộc nhất của làng banh nỉ trong suốt 2 thập kỷ qua. Nhưng có ai trong số họ đang giữ kỷ lục về thi đấu nhiều trận nhất trong lịch sử ATP? Câu trả lời là không.

 

Trước khi theo đuổi quần vợt nhà nghề, Federer từng chơi tiền đạo cho các đội trẻ của FC Concordia Basel, một CLB hạng 5 khác của Thụy Sĩ.

Villarepos đã xem lại các giấy tờ đăng ký cũ của Federer, soạn thư chuyển nhượng và gửi cho anh. Villarepos cũng đã in sẵn chiếc áo có dòng chữ “Federer 20” ở sau lưng, tượng trưng cho số lần vô địch Grand Slam của anh.

Bong da, bong da hom nay, tin tuc bong da hom nay, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, tennis, quần vợt, bóng đá, Federer, bóng đá Anh, bóng đá Ý, bóng đá Tây Ban Nha
Federer được mời thi đấu cho CLB hạng 5 của Thụy Sĩ

CLB nghiệp dư của Thụy Sĩ cho biết đã gửi cho Federer đầy đủ cả áo, lẫn thư chuyển nhượng, mời anh kí hợp đồng. Trong thư gửi Roger Federer, Villarepos nêu rõ: “Roger Federer thân mến. Dĩ nhiên anh không biết CLB Villarepos. Đó là lí do vì sao chúng tôi giới thiệu ngắn gọn về mình”.

“FCV là CLB Freiburg, chỉ có một đội đang chơi ở giải hạng 5. Chúng tôi là một trong những đội bóng nhỏ nhất ở Thụy Sĩ. Chúng tôi bù đắp cho tầm vóc nhỏ bé của mình trên sân đấu bằng trí tưởng tượng vô biên. Ước mong có chút điên rồ của chúng tôi là tuyển mộ anh”.

“Chúng tôi biết anh từng có giấy phép thi đấu bóng đá nghiệp dư mà CLB Concordia Basel. Đó là lí do vì sao chúng tôi muốn anh thi đấu cho chúng tôi. Anh có thể gia nhập CLB luôn hoặc sau khi từ giã quần vợt”.

Nếu anh vẫn không tin thì chúng tôi có thể nói với anh vài điều:

+Chúng tôi dành cho anh áo số 20. Tùy theo số danh hiệu vô địch Grand Slam anh có thể giành được trong tương lai, chúng tôi dĩ nhiên cũng sẵn lòng trao cho anh áo số 21, 22, 23 hay 24…

+Ở Villarepos, mọi cầu thủ đều được đối xử công bằng nên anh cũng phải trả phí thành viên là 180 CHF. Chúng tôi có thể trả chi phí đi lại cho anh”.

+ Ở giải hạng 5 không có các trọng tài biên nên anh sẽ cảm thấy rất thoải mái.

Villarepos không hi vọng Federer hồi đáp nhưng Chủ tịch CLB này, ông Pierre Schouwey, nói rằng chỉ cần Federer chụp ảnh với chiếc áo của CLB là kế hoạch của họ thành công.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận