Xã hội 

Thứ Sáu, 10/06/2016 11:28 | In trang nàyIn bài viết

Cô gái để râu quai nón như... LEO DiCaprio trong 'Bóng ma trở về'

(Thethaovanhoa.vn) - Cô Rose Geil, 39 tuổi, đến từ tiểu bang Oregon (Mỹ) đã phát hiện một vũ khí bí mật khiến cô trở nên tự tin xinh đẹp hơn: để râu quai nón.

Trong 10 năm, mỗi ngày cô Rose phải ngồi cạo hết chỗ râu mọc quanh cằm và miệng mới có đủ dũng khí để ra ngoài đường. Cô chia sẻ: “Rất mệt mỏi khi luôn phải tìm cách giấu chúng”.


Rose đã từng rất khổ sở khi mỗi ngày phải cạo râu mới dám ra ngoài đường

Thậm chí mẹ cô phải đưa tới bác sĩ, dùng các biện pháp tránh thai nhằm ổn định lượng hormone có trong người để không làm cho râu tóc mọc khắp người. Cô còn tiếp nhận phương pháp triệt lông bằng laser - tốn hàng ngàn USD những không hề mang lại kết quả khả quan nào.

Rose bày tỏ: “Lúc đó tôi cảm thấy tuyệt vọng vì mỗi ngày đều phải cố giấu bộ râu trước mặt mọi người”. 8 tháng sau đó, Rose vất bỏ lưỡi dao cạo và để râu mọc tự nhiên thành đám lớn trong 6 tuần.


Tuy nhiên sau này cô phát hiện bộ râu quai nón khiến cô tự tin, xinh đẹp, quyến rũ hơn

“Bất chợt tôi cảm thấy mình nữ tính, gợi cảm và quyến rũ hơn. Không cần quá chú tâm đến vẻ bề ngoài, chính thái độ và sự tự tin của bản thân mới quyết định tôi là ai”, người phụ nữ có bộ râu quai nón um tùm vui vẻ trả lời tờ Barcroft Media.


Mọc râu quai nón song vẫn rất nữ tính

Bộ râu quai nón của cô giờ có thể sánh với bộ râu của Leo DiCaprio trong phim Revenant (Bóng ma trở về)

Rose hào hứng kể lại: “Mọi người trên đường khi nhìn thấy tôi đều ngoái lại xem, nhưng phản ứng của họ hoặc là bình thường hoặc là rất tích cực. Có người còn tiến đến gần làm quen, bắt tay, nói rằng tôi đã rất dũng cảm và là nguồn cảm hứng cho nhiều người”.

Theo báo Tin tức/NYPost

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận