Giải trí 

Thứ Sáu, 08/05/2020 10:00 | In trang nàyIn bài viết

Có gì trong album BTS sắp trình làng tại Nhật Bản?

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin chi tiết về album tiếng Nhật sắp phát hành của BTS vừa được công bố!

10 điều cần 'hóng' trong album mới của BTS

10 điều cần 'hóng' trong album mới của BTS

Dù album đầu tiên trong năm 2020 của BTS đã phát hành cách đây vài tháng, nhưng các thành viên đã nhanh chóng dồn tâm huyết và nỗ lực để chuẩn bị cho sản phẩm tiếp theo.

Vào tháng 4, Big Hit Entertainment (Công ty quản lý của BTS) đã phản hồi lại các thông tin quanh việc BTS sẽ phát hành album thứ 4 tại Nhật Bản vào tháng 7 này.

Vào thời điểm đó, họ tuyên bố album sẽ bao gồm một phiên bản tiếng Nhật của ON từ album Map of the Soul: 7, bên cạnh Stay Gold, một bài hát nhạc phim sắp phát hành cho phim Rasen no Meikyū tại Nhật Bản.

Hôm 7/5, BTS đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết mới về album, bao gồm tên, danh sách ca khúc và ngày phát hành.

Cụ thể, Map of the Soul: 7 ~ The Journey sẽ được phát hành vào ngày 15/7. Album sẽ bao gồm 13 bài hát, bao gồm các bản phối lại các bài hát mà BTS đã phát hành trước đó.

BTS, BTS sắp phát hành album mới, Có gì trong album mới của BTS, BTS chuẩn bị trình làng album mới tại Nhật Bản, Chi tiết về album mới của BTS tại Nhật Bản, bts
Danh sách ca khúc trong album sắp phát hành của BTS

Đối với các ca khúc mới, album liệt kê một số ca khúc như INTRO: Calling, Stay Gold, OUTRO: The Journey, và Your eyes tell - ca khúc mà Jungkook đã tham gia sáng tác.

Chú thích ảnh
Album này cũng bao gồm một đĩa DVD với các cảnh quay mới sau hậu trường

Hàng triệu ARMY đã sẵn sàng đánh dấu lịch và chuẩn bị ví vì không muốn bỏ lỡ sản phẩm này!

BTS. BTS sắp phát hành album mới. Có gì trong album mới của BTS. BTS chuẩn bị trình làng album mới tại Nhật Bản. Chi tiết về album mới của BTS tại Nhật Bản

Duy An
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận