Lưu trữ  » ĐÀN ÔNG CHẤT

Thứ Hai, 20/11/2017 14:24 | In trang nàyIn bài viết

Có nên có 'Ngày đàn ông' tại Việt Nam?

(Thethaovanhoa.vn) - NSND Chí Trung, MC Cù Trọng Xoay, Blogger Cu Trí, Hoa hậu Thùy Linh chi sẻ về "Ngày đàn ông".

- NSND Chí Trung: Có một ngày cho anh em "phất cờ khởi nghĩa" cũng vui. Nhưng chỉ để vui thôi - giống như với chị em phụ nữ, dù có ngày 8/3 hay 20/10 thì họ vẫn phải tiếp tục với những vấn đề của mình.

- MC Cù Trọng Xoay: Nên, nhưng nó chỉ đơn giản là một ngày kỷ niệm để cho chúng ta có được cái nhìn thấu đáo hơn về hẳn một năm chúng ta ứng xử với nhau như thế nào. Cũng như phụ nữ, không chỉ có ngày 8/3 đàn ông mới phải tử tế với người phụ nữ mà phải là cả 365 ngày...

Chú thích ảnh

- Blogger Cu Trí: Có cũng được. Nhưng nếu ngày đó, giống như ngày 8/3, đàn ông mang nhiều quà về cũng nguy hiểm - bởi họ lại phải giải trình cái này của ai, cái kia của ai...

- Hoa hậu Thùy Linh: Hãy có một ngày như vậy, để mọi người có dịp được nghe nhiều hơn, hiểu nhiều hơn những suy nghĩ của phái mạnh. Hoặc, nếu không muốn "mở lòng" với tất cả mọi người thì các anh hãy làm điều ấy với vợ mình, hãy cho phép mình "yếu mềm" một chút để sẻ chia và tâm sự.

Đàn ông có tất cả - là số 1; phạm 1 sai lầm - là số 0?

Đàn ông có tất cả - là số 1; phạm 1 sai lầm - là số 0?

Sáng 19/11, cuộc tọa đàm "Đàn ông là số 1 hay số 0?" và lễ phát động cuộc thi "Đàn ông chất là…" do báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại tầng 9, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

P.V

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close