Giải trí 

Thứ Sáu, 23/04/2021 09:49 | In trang nàyIn bài viết

'Con đường âm nhạc' trở lại trên sóng VTV, Trọng Tấn là khách mời đầu tiên

(Thethaovanhoa.vn) - Trong số 1 của Con đường âm nhạc phiên bản năm 2021, "hoàng tử nhạc đỏ" - nam ca sĩ Trọng Tấn sẽ lần đầu trình diễn cùng con trai trên sân khấu.

Trọng Tấn, Ngọc Khuê hát về 'Hào khí Thăng Long'

Trọng Tấn, Ngọc Khuê hát về 'Hào khí Thăng Long'

Nằm trong khuôn khổ Tuần văn hóa chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, chương trình nghệ thuật Hào khí Thăng Long sẽ diễn ra lúc 20h tối nay (11/10) tại khu vực Tượng đài Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh, trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.

Từng nhận giải Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hoá (TTXVN), chương trình Con đường âm nhạc cũng từng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình. Năm 2021, chương trình sẽ chính thức trở lại trên sóng VTV1, do Ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam và công ty Mỹ Thanh phối hợp sản xuất. Khách mời số đầu tiên Con đường âm nhạc 2021 là nam ca sĩ Trọng Tấn. 

Với khách mời số đầu tiên, ca sĩ Trọng Tấn, chương trình sẽ đem đến cho khán giả một cái nhìn đầy đủ hơn về sự nghiệp của anh, những đóng góp của anh trên cả 2 lĩnh vực là biểu diễn và đào tạo.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Trọng Tấn

Từ đây, chương trình hướng tới việc khẳng định những cống hiến quan trọng và tích cực của nam ca sĩ đối với nền âm nhạc Việt Nam và thế hệ trẻ tương lai; khắc hoạ một cách rõ nét hơn một phần chặng đường hoạt động nghệ thuật 24 năm của Trọng Tấn đồng thời tri ân những người thầy, cô giáo, các nhạc sĩ, những thế hệ nghệ sĩ đi trước, gia đình, đồng nghiệp, khán giả…, từ đó truyền cảm hứng và niềm đam mê đối với thế hệ trẻ và các khán giả mọi lứa tuổi. 

Trong chương trình Con đường âm nhạc lần này, Trọng Tấn sẽ đặc biệt xuất hiện cùng con trai Tấn Đạt trên sân khấu. Tấn Đạt hiện đang học trung cấp thanh nhạc tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Chú thích ảnh
Trọng Tấn và con trai

Đây cũng chính là lần đầu tiên hai bố con Trọng Tấn đứng chung sân khấu. Có thể nói, phía sau thành công của “hoàng tử nhạc đỏ” Trọng Tấn, là sự vun vén, chu toàn của vợ anh và cả niềm hạnh phúc khi các con anh đều là những tài năng nghệ thuật trẻ. Trọng Tấn được ngưỡng mộ cả về thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.

Trong Con đường âm nhạc số đầu tiên năm 2021, Trọng Tấn sẽ thể hiện những ca khúc opera, những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi anh như: Tiếng đàn bầu, Câu hò bên bờ Hiền Lương, Đi qua vùng cỏ non, Ngày mai anh lên đường, Áo mùa đông, Cung đàn mùa xuân… Ngoài con trai Tấn Đạt, nhóm Opplus là khách mời của chương trình. Mỹ Vân sẽ đảm nhận vai trò MC.

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Oplus

Chú thích ảnh

Con đường âm nhạc được ghi hình vào lúc 20h ngày 24/4 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội và  phát sóng VTV1 vào 20h ngày 25/4.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close