Thể thao 

Thứ Ba, 27/12/2016 19:42 | In trang nàyIn bài viết

Con trai Shaquille tuyên bố sẽ vượt qua ‘cái bóng’ của cha mình

(Thethaovanhoa.vn) – Shaquille O’Neal là một cái tên không xa lạ đối với những người yêu thích NBA. Là một trong những trung phong vĩ đại của làng bóng rổ, Shaq đã đóng góp công lớn trong thành công của Lakers những năm 90. Dưới cái bóng quá lớn của một người cha vĩ đại, nhưng con trai Shareef của anh vẫn tuyên bố, cậu có thể làm được những điều tốt hơn mà cha mình đã từng.

Mới đây, trong một phỏng vấn với tờ TMZ, Shareef O’Neal, con trai của trung phong huyền thoại Shaquille O’Neal (Shaq) đã tuyên bố, trong tương lai, anh sẽ vượt qua cái bóng của cha mình, và giành được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp cầu thủ bóng rổ. Thời điểm hiện tại, Shareef hoàn toàn có thể đánh bại cha của mình trong những trận đấu 1-1.


17 tuổi, Shareef O'Neal tuyên bố sẽ vượt qua cha mình

17 tuổi, Shareef đã cao hơn 2m (ngang ngửa với LeBron James), và sở hữu những kỹ thuật chơi bóng vượt trội hơn hẳn so với các cầu thủ cùng trang lứa. Năm ngoái, cậu còn được nhận học bổng từ USC, một đội bóng tại NCAA Division 1. Theo đó, ngay sau khi tốt nghiệp, cậu có thể gia nhập đội bóng này.

Xem hiệu suất thi đấu của Shareef O’Neal:


Highlight trận Lakers và Clippers:


T.Tú
Tổng hợp


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close