Thể thao 

Thứ Sáu, 22/06/2018 17:48 | In trang nàyIn bài viết

Công bố vòng chung kết giải bóng đá Chelsea Yokohama Fans Cup 2018

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 21/6/2018, tại khách sạn Tân Sơn Nhất, TPHCM, Yokohama Tyre Việt Nam tổ chức buổi họp báo công bố vòng chung kết của giải bóng đá “Chelsea Yokohama Fans Cup 2018”.

Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 là giải đấu dành cho các fans Chelsea tại Việt Nam, do Yokohama Tyre Việt Nam phối hợp cùng Hội cổ động viên chính thức của Chelsea tại Việt Nam tổ chức. Giải quy tụ 30 đội bóng đến từ 3 miền đất nước. Từ 2/6/2018, các trận đấu vòng loại đã diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Các đội thi đấu theo thể thức bóng đá mini với 7 người/đội, thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút, loại trực tiếp và chọn ra 3 đội vào vòng chung kết.

Chú thích ảnh
Hình ảnh buổi họp báo công bố vòng chung kết của giải bóng đá “Chelsea Yokohama Fans Cup 2018”.

Ba đội vào vòng chung kết bao gồm: CFC Bắc Giang, CFC Nghệ An, CFC Hồ Chí Minh. Sau vòng loại, các đội vào vòng chung kết được tham gia khóa huấn luyện cùng HLV của Chelsea là ông Laurence Griffin, Steven O’reilly, Max Douglas Fouracre. Nội dung huấn luyện về kỹ thuật và chiến thuật một cách bài bản, chuyên nghiệp và cá nhân các cầu thủ được cấp giấy chứng nhận từ Chelsea.

Chú thích ảnh
HLV của Chelsea (từ phải qua): ông Max Douglas Fouracre, Steven O’reilly, Laurence Griffin.

Đại diện Yokohama Tyre Việt Nam chia sẻ: “Các HLV sẽ dành cho các cầu thủ tập một số bài tập tình huống nhằm nâng cao phản xạ có điều kiện khi bóng đến chân, đồng thời huấn luyện cách phối hợp đồng đội. Qua đó, các cầu thủ tham gia có thêm kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, cọ xát với môi trường bóng đá chuyên nghiệp hơn”.

Chú thích ảnh
Đại diện của 3 đội: CFC Bắc Giang (trắng), CFC Nghệ An (vàng), CFC Hồ Chí Minh (xanh) bốc thăm vòng chung kết.
Các HLV Chelsea đến TP.HCM nhân dịp Chelsea Yokohama Fans Cup 2018

Các HLV Chelsea đến TP.HCM nhân dịp Chelsea Yokohama Fans Cup 2018

Sáng 20/6 tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, đại diện Yokohama Tyre Việt Nam cùng các fans Chelsea tại Việt Nam đã đón các HLV của Chelsea là ông Laurence Griffin, Steven O’reilly, Max Douglas Fouracre đến tham gia giải bóng đá  Chelsea Yokohama Fans Cup 2018.

Vòng chung kết giải đấu Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 23/06/2018, tại Sân Chảo lửa (30 Phan Thúc Duyện, Tân Bình, TP.HCM).

Cùng ngày, Gala và lễ trao giải sẽ được tổ chức ngay sau khi bế mạc giải đấu. Các giải nhất, nhì, ba và các cá nhân xuất sắc sẽ được vinh danh, nhận cúp, huy chương lưu niệm và phần thưởng bằng tiền mặt. Đồng thời, các HLV Chelsea cũng sẽ gửi đến những lời chia sẻ và đóng góp cho các Fans Chelsea tại Việt Nam.

PV

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận