Cộng đồng mạng: 'Anh sẽ không bao giờ thắng với Sterling. Tại sao Kane lại đá phạt góc?'

(Thethaovanhoa.vn) - Raheem Sterling đã bị nhiều CĐV trên Twitter chỉ trích sau màn trình diễn nhạt nhòa của anh ở trận hòa 1-1 giữa "Tam sư" và Nga tại EURO 2016.

Cầu thủ của Man City đã gây thất vọng ở trận đấu đầu tiên của đội tuyển Anh tại EURO 2016. Trên mạng Twitter, rất nhiều CĐV đã chỉ trích anh. Tài khoản Twitter Scott Richard viết: "Thực sự vô lý. Sterling lẽ ra không nên được đá chính, còn Rooney không nên bị thay ra".

Trong khi đó, tài khoản Greg Kett ‏mỉa mai: "Sterling trị giá 50 triệu bảng. Với số tiền đó có thể xây được bệnh viện". CĐV Roki bực tức viết: "Sterling đang làm cái quái gì ở trên sân vậy?". Tài khoản có tên Svekla Pavel viết: "Sterling là điểm yếu của đội tuyển Anh".

CĐV có tài khoản Don Dado chỉ trích cay nghiệt: "Chúng ta sẽ không bao giờ giành chiến thắng vơi đội hình có Sterling". CĐV có tài khoản Francesco Izzo viết: "Màn trình diễn của Sterling thật nghèo nàn. Cậu ta chỉ biết chạy, chạy điên cuồng mà không kiểm soát được quả bóng. Đúng là một cầu thủ được đánh giá quá cao".

Bên cạnh đó, nhiều người không hiểu được việc một tiền đạo như Harry Kane lại thực hiện các quả đá phạt góc. Tài khoản TheSPORTbible viết trên Twitter: "Cố gắng nghĩ tại sao Harry Kane lại đá phạt góc".


Sterling gây thất vọng ở trận hòa 1-1 giữa Anh và Nga

Trong khi đó, cựu tiền đạo đội tuyển Anh Alan Shearer cho rằng ông sẽ ủy thác nhiệm vụ đá phạt góc cho một cầu thủ khác: "Nếu một HLV yêu cầu tôi đá phạt góc thì câu trả lời của tôi là yêu cầu người đá phạt góc".


Bản đồ nhiệt của Harry Kane trong trận đấu

Harry Kane chỉ nổi bật nhờ... đá phạt góc

Harry Kane chỉ nổi bật nhờ... đá phạt góc

Không thể giành chiến thắng trong ngày ra quân trước đội tuyển Nga, những người yêu mến đội tuyển Anh có lý do để thất vọng với hàng công, đặc biệt là việc lựa chọn Harry Kane đá trung phong.


 

CĐV có tài khoản Jak băn khoăn: "Ai đó có thể giải thích làm thế nào mà Roy Hodgson đã bị tẩy não để tin rằng Harry Kane là cầu thủ đá phạt góc tốt nhất của đội tuyển Anh?". Tài khoản Beardamendi viết: "Harry Kane không có pha chạm bóng nào trong vòng cấm của Nga".


Harry Kane là tiền đạo nhưng lại làm nhiệm vụ đá phạt góc

CĐV có tài khoản Junaid Mallu ‏viết: "Chẳng thấy sự logic nào trong việc Harry Kane đá phạt góc. Một cầu thủ có chiều cao và bản năng săn bàn như anh ta nên có mặt ở trong vòng cấm". Tài khoản VJ kết luận: "Tối nay chúng ta biết được rằng Harry Kane không phải là Beckham ở những quả phạt góc và Sterling là Tony Daley mới".


Đang cố gắng nghĩ tại sao Harry Kane lại đá phạt góc

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận