Cộng đồng mạng chế giễu tân binh của Arsenal vì đá hỏng penalty

(Thethaovanhoa.vn) – Tân binh của Arsenal Granit Xhaka đã hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi anh đá hỏng quả 11m ở loạt sút penalty trong trận đấu giữa Thụy Sĩ và Ba Lan ở EURO 2016.

Tiền vệ 23 tuổi người Thụy Sĩ Granit Xhaka đã chuyển đến Arsenal từ CLB Borussia Monchengladbach với giá 35 triệu bảng. Dù chưa thi đấu cho Arsenal, nhưng Granit Xhaka đã khiến các CĐV của “Pháo thủ” lo lắng khi anh đá hỏng quả 11m ở loạt sút penalty trong trận đấu giữa Thụy Sĩ và Ba Lan ở EURO 2016. Cuối cùng, đội tuyển Thụy Sĩ của Xhaka đã nhận thất bại 4-5 ở loạt sút luân lưu trước Ba Lan. Sau trận đấu, rất nhiều CĐV đã chỉ trích tân binh của Arsenal.

CĐV có tài khoản Silas Paul viết: “Với cùng số tiền mà Arsenal bỏ ra để mua Xhaka, Tottenham đã mua Victor Wanyama, Eric Dier, Dele Alli và còn dư 10 triệu bảng”.


Xhaka đã đá hỏng 11m ở loạt sút luân lưu trong trận Thụy Sĩ gặp Ba Lan ở EURO 2016

CĐV Dre viết trên Twitter: “Xhaka là cầu thủ xuất sắc nhất nếu như anh ta không đá hỏng 11m”. “Thử so sánh Xhaka với Herrera, ít nhất Herrera không đá hỏng 11m như Xhaka”, tài khoản Kingsley viết.


Wenger té ngã khi thấy Xhaka đá hỏng 11m

CĐV có tài khoản Santi viết: “Xin chúc mừng về việc chiêu mộ Xhaka. Anh ta sẽ đá hỏng nhiều quả 11m ở mùa giải tới”.

Tài còn Isam Messi viết: “Làm sao Xhaka có thể đá hỏng quả 11m đó?”. Tài khoản Mr Cee viết: “Xhaka đã làm tan vỡ trái tim tôi, dù anh ta chưa thi đấu cho Arsenal”.

Tài khoản Isaac viết: “Liệu chúng ta có thể đòi lại số tiền đã bỏ ra để mua Xhaka không?”. Tài khoản Tchalla viết: “Xhaka là một thằng ngốc. Đó là quả penalty tệ nhất mà tôi từng thấy”.


Phản ứng của CĐV Arsenal sau khi Xhaka đá hỏng 11m

Tài khoản Anthony Maina viết: “Xhaka thật phù hợp với Arsenal. Bình thường đá rất hay nhưng đến lúc quan trọng thì lại chơi dở. Đúng là một cầu thủ Arsenal điển hình”.

Tài khoản Tom Barlett viết: “Tân binh của Arsenal là Xhaka đá đá hỏng 11m. Đúng là bản hợp đồng lãng phí”. Tài khoản Mta 1991 viết: "Đừng lo lắng Xhaka. Khi sang Arsenal, anh sẽ quen với việc bị loại ở vòng 1/8 ở giải đấu cúp châu Âu thôi".

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận