Cộng đồng mạng chê Ronaldo 'TRẺ CON' khi ném micro xuống nước

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều CĐV đã chế giễu Cristiano Ronaldo về việc anh ném micro của phóng viên xuống hồ nước.

Trong lúc Cristiano Ronaldo cùng các đồng đội đi dạo trước trận gặp Hungary ở EURO 2016, một phóng viên của kênh truyền hình CMTV của Bồ Đào Nha đã tiếp cận với ngôi sao của Real Madrid và đặt câu hỏi cho anh.

Ronaldo ngay lập tức giật lấy micro của phóng viên này và ném nó xuống hồ nước ngay bên cạnh. Hành động ấy của Ronaldo đã được ghi lại trong một clip và nó đã được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Rất nhiều CĐV đã chế giễu Ronaldo.

Clip Ronaldo ném micro của phóng viên


Tài khoản Royden Gomes viết: “Ít nhất thì lần này Ronaldo đã thực hiện chính xác hơn quả penalty mà anh đá ở trận gặp Áo”.

Tài khoản Football Tip viết: “Ronaldo không có tâm trạng để phỏng vấn”. Tài khoản Genius Football bịa ra câu hỏi mà phóng viên dành cho Ronaldo: “Anh có nhìn thấy quả đá phạt thần sầu của Messi hôm qua không?”.

Tài khoản TheFootballRepublic ‏cho rằng Ronaldo tức tối vì Messi đang tỏa sáng: “Khi bạn có một cơn ác mộng ở EURO và bạn nhân ra Messi đã phá kỉ lục ở Copa America".


Đã tìm thấy micro mà Ronaldo ném xuống hồ!

“Hành động ném micro xuống hồ của Ronaldo đúng là vô giá”, tài khoản JordFIT viết. “Nói một cách khách quan, anh chàng phóng viên bị Ronaldo ném micro làm ở CMTV, một kênh truyền hình từng gây rắc rối cho Ronaldo và đã bị cầu thủ này khởi kiện”, tài khoản Joe Crann viết.

“Ronaldo đúng là trẻ con khi ném micro của phóng viên xuống hồ nước”, tài khoản Gina viết. Tài khoản YusuFreshh viết: “Tôi đang xem thước phim tài liệu hay nhất về Ronaldo. Thật là thú vị làm sao khi Ronaldo ném micro của phóng viên đi”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận