Cộng đồng mạng gọi Giroud là RÙA sau pha bứt tốc thất bại trước Đức

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Olivier Giroud của Arsenal đã bị các CĐV chế nhạo là “chân gỗ” sau trận thắng 2-0 của Pháp trước Đức tại Bán kết EURO 2016.

Phút 41, Giroud cướp được bóng sau một pha không chiến rồi một mình một bóng lao về phía khung thành của đội tuyển Đức. Tuy nhiên chân sút đang khoác áo Arsenal đã đi bóng quá chậm để rồi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khi bị Benedikt Howedes phá bóng.

Tài khoản Dermot Corrigan viết trên Twitter: “Một bình luận viên Tây Ban Nha đã nói: “Giroud không chỉ chạy chậm mà đầu óc anh ta cũng lù đù”.


Bức ảnh chế về tốc độ của Olivier Giroud

“Tốc độ của Giroud gây kinh ngạc hơn khi bạn nhận ra Howedes chạy chậm như thế nào”, tài khoản amad tidiane thiam viết. Tài khoản Kevin viết: “Giroud chậm như rùa, nhưng như câu chuyện ngụ ngôn cổ xưa, rùa đã giành chiến thắng”.

Tài khoản Victor Olomu viết: “Giroud chạy chậm như rùa. Anh ta chạy quá chậm”. “Giroud chạy chậm như thế nào? Tôi thấy những đứa trẻ lọt lòng mẹ còn nhanh hơn”, tài khoản Scott Walters viết.

Tài khoản Ubermick viết: “Giroud trên đường rời sân. Nếu anh ta di chuyển chậm chạp như pha đi bóng của mình, Giroud vẫn sẽ đi bộ đến khi hồi còi kết thúc trận đấu vang lên”.

ĐIỂM NHẤN Đức 0-2 Pháp: Quả 11m là chính xác. Người Đức có quyền tiếc nuối

ĐIỂM NHẤN Đức 0-2 Pháp: Quả 11m là chính xác. Người Đức có quyền tiếc nuối

Đội chủ nhà Pháp đã vượt qua 45 phút đầu đầy gian khổ để đánh bại đối thủ rất mạnh Đức 2-0 và giành quyền tới Paris đá chung kết Euro 2016 với BĐN.


Tài khoản Keith Stokes viết: “Giroud là cầu thủ duy nhất mà tôi nghĩ anh ta chạy nhanh hơn khi quay chậm”. Tài khoản Marwan Barbar viết: “Bạn không biết bạn chậm như thế nào cho đến khi bạn bị Giroud vượt qua”.

“Clip quay lại Giroud không nên để chế độ chạy chậm, nó sẽ tăng gấp đôi hiệu ứng”, tài khoản Barca Lens cho biết.


Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận