Cộng đồng mạng nghi ngờ áo đấu của Thụy Sĩ có xuất xứ... Trung Quốc

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều CĐV trên Twitter cho rằng đội tuyển Thụy Sĩ mặc áo đấu do Trung Quốc sản xuất sau khi chứng kiến nhiều cầu thủ nước này bị rách áo trong trận hòa 0-0 với Pháp tại EURO 2016.

Một sự cố hy hữu đã xảy ra trong trận hòa 0-0 giữa Thụy Sĩ và Pháp ở EURO 2016, khi mà có tới ba cầu thủ Thụy Sĩ là Admir Mehmedi, Blerim Dzemaili và Granit Xhaka bị rách áo ngay trong hiệp 1. Việc cả ba cầu thủ Sĩ rách áo trong vòng 45 phút thi đấu đã khiến nhiều CĐV đặt câu hỏi về chất lượng áo đấu của đội tuyển Thụy Sĩ. Được biết áo đấu của Thụy Sĩ do hãng đồ thể thao Puma sản xuất, nhưng nhiều CĐV trên Twitter cho rằng áo đấu của Thụy Sĩ do… Trung Quốc sản xuất.
Áo của 3 cầu thủ bên phía Thụy Sĩ là Admir Mehmedi, Blerim Dzemaili và Granit Xhaka bị rách trong trận gặp Pháp ở EURO 2016

“Sản xuất tại Trung Quốc”, tài khoản Twitter Stephane Combe bình luận trên facebook. Trong khi đó, tài khoản TheNerdyHulk viết: “Chờ đã. Ai đã sản xuất áo đấu cho Thụy Sĩ vậy? Tại sao nó dễ bị rách bươm như tờ giấy thế nhỉ?”.


Một CĐV trên Twitter nghi ngờ áo đấu của đội tuyển Thụy Sĩ do Trung Quốc sản xuất

“Chúng ta rút ra điều gì từ trận đấu giữa Pháp và Thụy Sĩ? Đừng bao giờ mua áo của Puma”, tài khoản Vicki Ashton viết. Tài khoản Guven Borca ‏bình luận: “Này Puma, phải chẳng các bạn đã mua áo từ Trung Quốc. Chúng giống như khăn giấy vậy”.

Tài khoản Sami quả quyết: “Thụy Sĩ đã mua áo đấu từ Trung Quốc”. “Áo đấu của Thụy Sĩ có thể do Trung Quốc sản xuất”, tài khoản vusumuzi gcuma bình luận. “Trận đấu giữa Pháp và Thụy Sĩ rõ ràng được tài trợ bởi nhãn hàng “Made in China”, tài khoản Angel Il Messicano bình luận hóm hỉnh.


Tài khoản Nami đặt câu hỏi: “Đội tuyển Thụy Sĩ đã mua áo đấu từ cửa hàng nào của Trung Quốc vậy?”. Tài khoản Adziliwi Nematandani viết: “Áo đấu của Thụy Sĩ được mua ở Trung Quốc và chúng là đồ giả”. “Áo đấu của họ có thể đến từ Thụy Sĩ nhưng chúng được sản xuất tại Trung Quốc”, tài khoản Alfie Capsey ‏viết.

Tài khoản Karim En cho rằng áo đấu mà các cầu thủ Thụy Sĩ mặc là hàng nhái: “Nhìn kỹ vào áo đấu của Thụy Sĩ sẽ phát hiện dòng chữ: “FUNA. Được sản xuất tại Trung Quốc”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận