Anh  » Arsenal

Thứ Sáu, 24/06/2016 09:15 | In trang nàyIn bài viết

Cộng đồng mạng nói gì về việc Vardy từ chối Arsenal?

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi Jamie Vardy từ chối đến Arsenal để gia hạn hợp đồng thêm 4 năm với Leicester, nhiều CĐV của Arsenal đã rất tức giận.

Trên trang chủ của mình, CLB Leicester City cho biết họ đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Jamie Vardy thêm 4 năm. “Cả hai bên hy vọng rằng thông báo này sẽ chấm dứt mọi đồn đoán gần đây về tương lai của Jamie và khẳng định cam kết muốn gắn bó dài lâu của anh với CLB bóng đá Leicester City. Jamie giờ đây sẽ dành mọi sự tập trung của mình cho đội tuyển Anh ở kì EURO tại Pháp. Anh hy vọng sẽ cùng với đội tuyển nước nhà có thể tiến xa ở EURO lần này. Sau thông báo nói trên, Leicester City khẳng định sẽ không có thêm bất kì một thông tin nào liên quan đến Vardy cho tới khi EURO kết thúc”, Leicester thông báo. Như vậy mọi đồn đoán về việc Vardy gia nhập Arsenal đã kết thúc. Tiền đạo của Leicester sẽ chính thức ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm cùng "Bầy Cáo" sau khi EURO kết thúc. Rất nhiều CĐV Arsenal đã để hashtag #WengerOut (Wenger rời Arsenal) sau khi biết tin Vardy không tới Emirates.

“Tôi không chỉ trích Vardy. Tại sao phải rời một CLB vừa vô địch Premier League để gia nhập một CLB chỉ nghĩ việc cán đích ở Top 4 như một danh hiệu. #WengerOut”, tài khoản Paul Thompson viết.

“Vậy là Vardy đã từ chối chúng ta và kí hợp đồng mới với Leicester. Tôi cảm thấy hạnh phúc cho Vardy và Leicester, nhưng nó cũng cho thấy chúng ta đã thất bại. #WengerOut”, tài khoản Dark Streets viết.

Tài khoản RIP The Greatest viết: “Tôi cuối cùng đã quyết định bỏ phiếu… #WengerOut”.


Jamie Vardy đã từ chối Arsenal để ở lại Leicester

Tài khoản Dabberman viết: “20 năm sau, Wenger sẽ nói: “Tôi suýt nữa chiêu mộ được Vary khi cậu ấy 29 tuổi”.

Tuy nhiên cũng có những CĐV tỏ ra tức giận với Vardy. Tài khoản Mr DT viết: “Vardy dùng Arsenal để đạt được hợp đồng mới. Cậu ấy sẽ hối hận sau 1 năm nữa, khi mà Leicester trở về vị trí cũ”.

Jamie Vardy chọc giận FA vì quyết định tương lai vào thời điểm nhạy cảm

Jamie Vardy chọc giận FA vì quyết định tương lai vào thời điểm nhạy cảm

Tiền đạo Jamie Vardy đã vô tình chọc tức Liên đoàn bóng đá Anh (FA) khi quyết định gia hạn hợp đồng với Leicester City trong quá trình phục vụ ĐT Anh tại EURO 2016.


“Đúng là một thất bại. Vardy đã 29 tuổi và anh ta từ chối cơ hội cuối cùng để gia nhập một CLB lớn, chỉ để kiếm thêm 20 nghìn bảng/tuần”, tài khoản Fouad viết.

Tài khoản Pablo viết: “Chưa bao giờ đánh giá cao Vardy. Anh ta chỉ là một cầu thủ trung bình”. Tài khoản Spanish Gooner viết: “Vardy ở lại và Mkhitaryan sắp đến Man United, chẳng vui chút nào cả”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Vardy không hợp với lối choi của Arsenal.. ko đủ đẳng cấp để đá chính ở Arsenal.
vuminh  (vuminh2666@gmail.com) (10:18 29/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận