Cộng đồng mạng phát sốt, gọi Griezmann là 'Cầu thủ hay nhất thế giới'

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Antoine Griezmann đã nổi như cồn trên mạng xã hội Twitter sau chiến thắng của Pháp trước Đức ở EURO 2016.

Griezmann là cầu thủ đã lập cú đúp giúp Pháp tạo nên bất ngờ với chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Đức ở Bán kết EURO 2016. Rất nhiều CĐV đã lên tiếng khen ngợi chân sút này. “Griezmann là cầu thủ hay nhất trên thế giới vào lúc này”, tài khoản Cam cho biết.

“Tôi muốn nhìn thấy Griezmann có thể làm được gì ở Premier League”, tài khoản Habeeb cho biết. Tài khoản của UEFA EURO 2016 viết: “Griezmann đang dẫn đầu cuộc đua giành QBV với 6 bàn thắng”.

Tài khoản Gappistan Radio viết: “Griezmann đã đưa đội tuyển Pháp vào Chung kết. Một cầu thủ tuyệt vời”. Tài khoản KD tỏ ra hối tiếc: “Nếu Juanfran không đá hỏng 11m thì Atletico Madrid sẽ vô địch Champions League còn Griezmann sẽ giành QBV”.


Antoine Griezmann đã ghi 2 bàn vào lưới đội tuyển Đức ở EURO 2016

Cựu danh thủ Gary Lineker viết trên Twitter: “Griezmann giờ đã có số bàn thắng ở EURO ngang bằng với Thierry Henry và nhiều hơn 1 bàn so với Zidane”.

Tài khoản Jan Aage Fjortoft viết: “Griezmann đáng giá hơn cả Mona Lisa”. Tài khoản Parv Ramchurn viết: “Griezmann có bộ óc của Ribery và tốc độ của Thierry Henry”. Tài khoản Caleb Coleman viết: “Tôi không thể nghĩ ra một tiền đạo trẻ toàn diện khác ngoài Griezmann”.

Griezmann nói gì sau chiến thắng tuyệt vời của Pháp trước Đức?

Griezmann nói gì sau chiến thắng tuyệt vời của Pháp trước Đức?

Dù tỏa sáng rực rỡ để đưa Pháp vào chung kết nhưng Griezmann vẫn tỏ ra rất khiêm tốn khi khi đứng trước truyền thông.


Tài khoản Goz viết: “Tôi chờ đợi Griezmann vô địch để đổi avatar”. Tài khoản Picho Ronald D'might ‏viết: “Griezmann và Ronaldo chuẩn bị bước vào trận Chung kết thứ 2 trong vòng gần 2 tháng”. Tài khoản Jaspar viết: “Tôi nhớ rằng Griezmann từng khóc ở World Cup 2014 và khiến trái tim tôi đau đớn. Giờ anh ta đã trở lại và thành người hùng”,

Tài khoản John viết: “Man United đã theo đuổi nhầm cầu thủ rồi. Griezmann đã thi đấu thăng hoa trong khi Pogba có một giải đấu mờ nhạt”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận