Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Cộng đồng mạng phát SỐT với pha bật nhảy ghi bàn của Cristiano Ronaldo

07/07/2016 05:36

Cộng đồng mạng phát SỐT với pha bật nhảy ghi bàn của Cristiano Ronaldo

(Thethaovanhoa.vn) – Pha ghi bàn mở tỉ số của Cristiano Ronaldo ở trận đấu giữa Bồ Đào Nha và xứ Wales tại Bán kết EURO 2016 đã tạo cơn sốt trên mạng xã hội Twitter.
Cristiano Ronaldo đã bật cao đánh đầu mở tỉ số trong chiến thắng 2-0 của Bồ Đào Nha trước xứ Wales ở EURO 2016. Cựu danh thủ Gary Lineker phải thừa nhận trên Twitter: “Tôi chưa từng thấy một cầu thủ nào nhảy cao và dừng trên không như Ronaldo có thể làm. Cậu ấy đúng là một vận động viên xuất sắc”.

Tài khoản Ramesh: “Không có cầu thủ nào trên thế giới có thể nhảy cao hơn Ronaldo”. Tài khoản Kwame viết: “Ronaldo có thể nhảy lên tới thiên đàng”.

Ronaldo đánh đầu tung lưới đội tuyển xứ Wales
“Bạn chỉ đánh giá cao những cú bật nhảy của Ronaldo khi nghĩ về độ khó của những pha bay người trên không như vậy. Thật không thể tin nổi”, tài khoản Matty Chadwick viết.
Tài khoản LAMI vết trên Twitter: “Ronaldo có thể nhảy cao hơn cầu thủ bóng rổ NBA”.
Chiêm ngưỡng các pha SIÊU bật nhảy đánh đầu của Cristiano Ronaldo

Chiêm ngưỡng các pha SIÊU bật nhảy đánh đầu của Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo đã thể hiện khả năng bật nhảy cực tốt của mình với bàn thắng mở tỉ số của mình trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và xứ Wales ở EURO 2016. Đấy không phải lần đầu tiên Ronaldo ghi bàn theo cách như vậy.

Tài khoản The Special One viết: “Tôi có câu hỏi là tại sao Ronaldo lại nhảy cao được như vậy? Anh ta đã dùng ma thuật gì?”.
“Ronaldo không phải nhảy lên đánh đầu mà anh ấy bay lên”, tài khoản Flame viết. Tài khoản kwaku_makavelli viết: “Cú nhảy của Ronaldo giống như một con tàu con thoi phóng lên không gian”.
Tài khoản Esther viết: “Ronaldo nên gia nhập đội nhảy cao của Bồ Đào Nha để đi thi ở Olympic”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Simon Kjaer được ca ngợi là người hùng, ân nhân cứu mạng Eriksen Simon Kjaer được ca ngợi là người hùng, ân nhân cứu mạng Eriksen

Đội trưởng đội tuyển Đan Mạch, Simon Kjaer, chính là người hùng đã cứu sống người đồng đội Christian Eriksen, đồng thời có những hành động vô cùng nhân văn khiến người hâm mộ trên toàn thế giới ngưỡng mộ.

Tranh cãi Hậu trường

EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch

EURO 2020 cuối cùng cũng chuẩn bị bắt đầu - 12 tháng sau khi kế hoạch ban đầu không thể diễn ra do đại dịch Covid-19. Một năm trôi qua, giải đấu 24 đội chỉ có ít hơn 1 thành phố đăng cai, sức chứa của sân vận động giảm, các quy định phòng chống dịch bệnh được thực thi nghiêm ngặt và nhiều thủ tục yêu cầu kiểm tra và hạn chế đi lại.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818