Cộng đồng mạng: 'Ronaldo nên nhờ Messi dạy đá phạt'

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều CĐV đã chỉ trích việc Cristiano Ronaldo nhiều lần thất bại khi thực hiện quả đá phạt trực tiếp ở EURO 2016.

Cristiano Ronaldo đã thực hiện 39 quả đá phạt trực tiếp cho Bồ Đào Nha ở EURO và World Cup mà không ghi được bàn thắng nào. Thậm chí, chỉ có 9 lần trong đó anh sút trúng đích. Rất nhiều CĐV đã chỉ trích về những quả đá phạt trực tiếp tệ hại của Ronaldo. “Thêm một quả sút phạt trực tiếp cực tệ nữa của Ronaldo. Anh ta đã tỏa sáng vào hôm nay nhưng nên ngừng việc đá phạt trực tiếp lại”, tài khoản Miguel Delaney viết trên Twitter sau khi chứng kiến Ronaldo đá phạt trực tiếp trong trận hòa 3-3 giữa Bồ Đào Nha và Hungary.

Tài khoản Mpho viết: “Ronaldo là một cầu thủ đá phạt kém cỏi”. Tài khoản Daniel viết: “Có những điều luôn xảy ra trong bóng đá, một trong số đó là: Ronaldo đá phạt trúng hàng rào”.


Phản ứng của các thủ môn khi Ronaldo thực hiện quả đá phạt trực tiếp

Tài khoản James Gibbs viết: “Ronaldo cần Messi chỉ dẫn về cách đá phạt”.

Tài khoản SPORT English viết: “Cú sút phạt trực tiếp của Ronaldo đã bị cựu thủ môn của Burnley Kiraly hóa giải”.

Tài khoản Killian bịa ra đoạn đối thoại giữa Ronaldo và Quaresma: “Ronaldo: Tôi sẽ thực hiện quả đá phạt. Quaresma: Nhưng tỉ lệ sút thành bàn của cậu tệ lắm. Ronaldo: Tôi đã ghi bàn vào lưới Arsenal vào mùa 2010. Quaresma: Nhưng đã 6 năm rồi. Ronaldo: Tôi đã sút phạt vào lưới Arsenal mùa 2010”.


Cristiano Ronaldo chưa ghi được bàn thắng nào từ các quả đá phạt trực tiếp tại World Cup hay EURO

Tài khoản Kamran Khan chế giễu: “Chơi hay lắm Ronaldo. Nhưng anh không thể đánh bại Messi ở khoản đá phạt trực tiếp”.

Tài khoản Solace Chukwu viết: “Với một cầu thủ bị ám ảnh bởi những con số, Ronaldo sẽ lo lắng khi nhìn về hiệu suất đá phạt trực tiếp của mình”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close