Anh  » Man United

Thứ Năm, 23/06/2016 07:10 | In trang nàyIn bài viết

Cộng đồng mạng tri ân Ibrahimovic, chờ huyền thoại Thụy Điển tới Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều CĐV đã tỏ ra nuối tiếc sau khi Zlatan Ibrahimovic chơi trận cuối cùng trong màu áo tuyển Thụy Điển.

Tiền đạo 35 tuổi này đã đi vào ngôi đền lịch sử bóng đá Thụy Điển với tư cách chân sút vĩ đại nhất mọi thời của ĐTQG với 62 bàn thắng trong 116 lần ra sân. Ibrahimovic đã có 6 bàn sau 3 kỳ EURO mà mình tham gia. Trận đấu cuối cùng của Ibrahimovic trong màu áo đội tuyển Thụy Điển là trận thua 0-1 trước Bỉ ở EURO 2016. Đó là kết thúc buồn trong một sự nghiệp thi đấu quốc tế lẫy lừng của Ibrahimovic ở đội tuyển quốc gia.

Trên mạng xã hội Twitter, nhiều CĐV đã tỏ ra tiếc nuối sau khi xem trận đấu cuối cùng của Ibrahimovic trong màu áo đội tuyển Thụy Điển

“Cảm ơn Ibrahimovic vì những khoảnh khắc huyền diệu mà anh đem lại cho bóng đá. Chúng tôi biết ơn bố mẹ anh vì đã chọn Thụy Điển làm nơi tị nạn”, tài khoản Hans Rosling viết trên Twitter.


Ibrahimovic là chân sút ghi nhiều bàn nhất trong lịch sử đội tuyển Thụy Điển

Tài khoản Sami viết: “Anh ấy đến và từ giã như một huyền thoại. Xin cảm ơn anh về tất cả mọi thứ, vua Zlatan”. “Thật buồn khi Ibrahimovic từ giã đội tuyển quốc gia. Những ký ức về anh trong màu áo đội tuyển Thụy Điển sẽ còn mãi”, tài khoản United Peoples TV viết.

Tài khoản isportnews: “Chúng ta sẽ không tìm được một Ibrahimovic mới”. Tài khoản The18 viết: “Kết thúc một kỉ nguyên. Sự nghiệp của Ibrahimovic ở đội tuyển Thụy Điển đã chấm dứt. Chúng tôi sẽ nhớ anh”.


Trận đấu cuối cùng của Ibrahimovic trong màu áo đội tuyển Thụy Điển lại là một trận thua

Tài khoản UTD Interest viết: “Tin tức tốt lành là Ibrahimovic cuối cùng có thể thông báo rằng mình đã kí hợp đồng với Man United”.

Tài khoản Fitri Fuji Lestari ‏nhắc lại phát biểu của Ibrahimovic trên Twitter: “Tôi đến như một vị vua và ra đi như một huyền thoại”.

Tạm biệt Ibrahimovic, tượng đài vĩnh cửu và khác biệt của bóng đá Thụy Điển

Tạm biệt Ibrahimovic, tượng đài vĩnh cửu và khác biệt của bóng đá Thụy Điển

“Với tôi, không có hai từ thất vọng. Chỉ có niềm tự hào và lòng biết ơn”, Zlatan Ibrahimovic nói sau khi Thụy Điển thua Bỉ 0-1, chính thức bị loại khỏi EURO 2016.


Tài khoản Spectator Sports viết: “Bỉ đánh bại Thụy Điển trong trận đấu cuối cùng của Ibrahimovic ở đội tuyển quốc gia”.

Tài khoản Yazan M: “116 trận, 62 bàn thắng. Ibrahimovic đã chơi trận cuối cùng cho đội tuyển quốc gia. Xin cảm ơn về những kỉ niệm mà anh đã đã đem lại”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Mày-Zlatan. Tao nói mày đấy Ibra... Xin anh hãy về MU của em đi anh. hihi
Linh  (quanglinhpro254@gmail.com) (11:55 23/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận