Cộng đồng mạng: 'Trong 1 tuần, Anh rời châu Âu đến 2 lần'

(Thethaovanhoa.vn) – ĐT Anh có khởi đầu như mơ trước Iceland khi chỉ mất đúng 3 phút để vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, Iceland đã bất ngờ đáp trả bằng 2 bàn thắng liên tiếp của Ragnar Sigurdsson and Kolbeinn Sigthórsson để giành thắng lợi chung cuộc.

Cộng đồng Twitter Anh có một phen dậy sóng. Họ có những liên tưởng đến sự kiện Brexit với thất bại này đầy tính châm chọc. Dưới đây là những phản ứng như thế.


Một đêm ác mộng dành cho bóng đá Anh

Ký giả John Foot, một người chuyên viết về thể thao chia sẻ: “Những cuộc đàm phán không chính thức đã được bắt đầu để giúp ĐT Anh ở lại với EURO, thậm chí nếu họ có thất bại”.

Một CĐV có tên @LuxtaIi cho hay: “Anh rời khỏi châu Âu lần thứ 2 trên 1 tuần”.

Cây viết tự do Emmet Gates bình luận: “Một lý do khiến Anh không bao giờ thành công là vì ở đẳng cấp này, khi chiến thuật là chìa khóa, cầu thủ Anh không có ý chí học hỏi và tiếp nhận chúng”.

Một CĐV khác có tên @AdamFlinter thì chỉ trích hàng thủ Tam Sư: “Hàng phòng ngự của Anh chơi quá dở. Và các cầu thủ tấn công dường như cũng chẳng có chút lửa thi đấu nào cả”.

Dẫn chương trình Chris Warburton của đài BBC cho hay: “Không sao, tôi cho rằng Roy sẽ dùng giờ nghỉ để đàm phán lại chuyện Anh thi đấu lại”.

Tài khoản @GoonerGossip nói: “Tôi không lo lắng về việc Anh thua. Tôi sẽ ký vào đơn thỉnh cầu cho tổ chức lại trận đấu nếu được”.

Một CĐV có tên Tom Fletcher thì bày tỏ: “Đội hình đội tuyển Anh có giá trị 175 triệu bảng. Họ thua, và chúng ta nên đưa số tiền đó vào NHS (Sở y tế quốc dân)”.

Hữu Nam
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận