Cộng đồng mạng ví Ronaldo gặp Bale như Superman đấu với Batman

(Thethaovanhoa.vn) – Cuộc trạm chán giữa Cristiano Ronaldo và Gareth Bale, hai người đồng đội ở Real Madrid tại Bán kết EURO 2016 đã gây ra cơn sốt trên mạng xã hội Twitter.

Hai cầu thủ của Real Madrid là Cristiano Ronaldo và Gareth Bale sẽ đối mặt với nhau ở Bán kết EURO 2016 trong cuộc đụng độ giữa Bồ Đào Nha và xứ Wales. Đây sẽ là cuộc đọ sức vô cùng hấp dẫn mà các CĐV đang rất mong chờ. CĐV có tài khoản Mikey Gordon đã đăng tải đoạn clip Batman đánh nhau với Superman lên Twitter và viết: “Tiếp theo là Ronaldo gặp Bale”.

“Superman đối đầu với Batman. Ronaldo gặp Bale. Mặc dù vậy, Gareth Bale đang thi đấu tốt hơn Ronaldo”, tài khoản zainol viết.

Tài khoản Spencer FC viết: “Bale đã vượt qua Hazard vào tối nay. Anh sẽ gặp Ronaldo ở trận tiếp theo. Bale có thể khó xử khi trở lại Real Madrid, nếu như xứ Wales loại Bồ Đào Nha ở trận tới”.


Cristiano Ronaldo và Gareth Bale sẽ đối mặt với nhau ở Bán kết EURO 2016

Tài khoản Paddy Power viết: “Ronaldo gặp Gareth Bale ở Bán kết. Thêm một trận đấu nữa mà Ronaldo không muốn Gareth Bale ghi bàn”.

Tài khoản ESPN viết: “Ronaldo và Gareth Bale: đồng đội ở Real Madrid, địch thủ vào tuần sau”. Tài khoản BlancoEdition viết: “Gareth Bale của xứ Wales và Ronaldo của Bồ Đào Nha chạm trán ở Bán kết EURO 2016. Trận chiến của những người khổng lồ”.

Ronaldo và Bale chưa bao giờ đối đầu ở cấp ĐTQG

Ronaldo và Bale chưa bao giờ đối đầu ở cấp ĐTQG

Hai cầu thủ của Real Madrid là Cristiano Ronaldo và Gareth Bale sẽ đối mặt với nhau ở Bán kết EURO 2016 trong cuộc đụng độ giữa Bồ Đào Nha và xứ Wales. Trước đó, họ chưa bao giờ trạm chán nhau ở cấp ĐTQG.


Tài khoản Mike Corbi: “Ronaldo đối đầu với Gareth Bale. Tôi không thể chờ xem trận đấu đó”. “Bale và Ronaldo. Một cuộc đọ sức trong mơ”, tài khoản Jenny Johnson viết.

Tài khoản M.A.J đưa ra thống kê: “Cả Ronaldo và Bale đã để lại dấu giày trong 4 bàn thắng ở EURO 2016. Bale đang dẫn đầu với 3 bàn thắng, trong khi Ronaldo kiến tạo nhiều hơn (2)”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận