Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 06/06/2020 12:07 | In trang nàyIn bài viết

Công Phượng khoe ảnh cưới lung linh, lần đầu lên tiếng về lễ đính hôn

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang fanpage chính thức, Công Phượng lần đầu công khai hình ảnh trong lễ đính hôn của anh và bạn gái Viên Minh để cảm ơn sự chúc phúc của mọi người.

Công Phượng, Phi Sơn khiến HLV Chung Hae Seong đau đầu

Công Phượng, Phi Sơn khiến HLV Chung Hae Seong đau đầu

Trong một ngày vắng đối tác quen thuộc Công Phượng trên hàng công khi làm khách ở Hải Phòng, Phi Sơn đã không thể hiện được gì nhiều trước hai ông thầy HLV Chung Hae Seong và Park Hang Seo.

Công Phượng bày tỏ lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã dành sự quan tâm tới buổi lễ đính hôn giữa anh và Viên Minh. Bên cạnh đó, chân sút của ĐT Việt Nam bày tỏ mong muốn người hâm mộ tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho vợ chồng mình.

Chú thích ảnh

Công Phượng bày tỏ: “Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí.

Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.

Chú thích ảnh

Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng – Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn.

Chú thích ảnh

Kính mong quí báo chí và các trang thông tin fanpage vui lòng không chia sẻ lại hình ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc.

Chú thích ảnh

Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá và giúp Viên Minh có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của Phượng.

Chú thích ảnh

Dòng chia sẻ này cũng là thông cáo chính thức và duy nhất đến từ Phượng về buổi đính hôn này. Một lần nữa, chân thành cám ơn mọi người”.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Công Phượng cũng khoe những bức ảnh cực đẹp chụp tại lễ đính hôn. Tiền đạo sinh năm 1995 bảnh bao, điển trai thu hút còn cô dâu cũng xinh đẹp rạng ngời. Cặp uyên ương đứng bên nhau vui cười hạnh phúc.

Chú thích ảnh

Trong suốt quá trình hẹn hò, Công Phượng và Viên Minh khá kín tiếng. Cả hai thậm chí không để lộ bất cứ tấm ảnh chụp chung nào cùng nhau.

Chú thích ảnh

Thậm chí, nhiều đồng đội còn không khỏi bất ngờ trước thông tin tiền đạo xứ Nghệ làm đám cưới.

Chú thích ảnh

Viên Minh sinh năm 1993. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học RMIT. Cô là con gái ông Tô Duy Lâm, giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP. HCM.

Khôi Nguyên

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận