Bóng đá Việt 

Thứ Hai, 28/03/2016 14:41 | In trang nàyIn bài viết

Công Phượng trở thành Đại sứ giao lưu ở Nhật Bản

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay 28/3, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có cuộc hội kiến với Thống đốc tỉnh Ibaraki (Nhật Bản). Tại buổi hội kiến này, tiền đạo đến từ Nghệ An đã được bổ nhiệm làm “Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki và Việt Nam”.

Trang facebook của CLB Mito Hollyhock chiều 28/3 đã đăng tải thông tin đáng chú ý: "Vào ngày thứ 2 nhằm ngày 28 tháng 3, cầu thủ Nguyễn Công Phượng của đội tuyển Mito Hollyhock đã có buổi hội kiến Thống đốc Tỉnh Ibaraki.

Trong buổi hội kiến đó, cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã được Thống Đốc tỉnh bổ nhiệm với vai trò là “Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki và Việt Nam.


Thống đốc tỉnh Ibaraki trao thư bổ nhiệm cho Công Phượng ngày 28/3.Ảnh: Mito Hollyhock

Sau lễ bổ nhiệm này, chúng tôi hy vọng Công Phượng sẽ hợp tác với đội bóng và tỉnh Ibaraki trong các hoạt động thúc đẩy mối quan hệ giao lưu ngày càng mật thiết hơn nữa giữa tỉnh Ibaraki và Việt Nam".

Hợp đồng cho mượn Công Phượng giữa HAGL và CLB Mito Hollyhock có giá 100 nghìn USD cùng thời hạn 1 năm. Tại Mito Hollyhock Công Phượng được hưởng mức lương 3000 USD.

Tuy nhiên, sau chấn thương gặp phải hồi tháng 1 khi thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2016, Công Phượng vẫn chưa thể ra sân thi đấu cho đội bóng Mito Hollyhock ở tỉnh Ibaraki (Nhật Bản).

Theo thông tin mới nhất, phải sang đến đầu tháng 4 tới, Công Phượng mới có thể trở lại. Cũng vì lý do chấn thương mà Công Phượng lỡ đợt tập trung đội tuyển Việt Nam thi đấu với Đài Loan (Trung Quốc) và Iraq tại vòng loại thứ 2 World Cup 2018.

Trong khi đó, tại J-League 2, Mito Hollyhock chưa có được chiến thắng nào sau 5 vòng đấu ở J-League 2 và đã tụt xuống xếp hạng 21/22 đội.

Công Phượng đang nỗ lực từng ngày để có thể quay lại thi đấu, đóng góp nhiều cho Mito Hollyhock.

Thành Đạt

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Các em sẽ trở thành Vô Đối ở trong lòng người hâm mộ Việt Nam hiện tại và trong tương lai. Thật ngưỡng mộ các tài năng trẻ của HAGL cho dù các em chỉ mới 21 tuổi đầu.
Mai The Viet  (vietmaipps@ptsc.com) (04:25 28/03/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận