Công Phượng, Xuân Trường được khuyến khích dứt điểm 'thả ga'

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng, Xuân Trường cùng với các cầu thủ chơi trên hàng tấn công như Đức Chinh, Quang Hải, Tuấn Anh được BHL U22 Việt Nam khuyến khích dứt điểm từ xa.
 

Ở buổi tập đầu tiên tại Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu với các ngôi sao Hàn Quốc, BHL U22 Việt Nam đã cho các cầu thủ rèn giũa khả năng phối hợp nhóm và dứt điểm từ xa.

HLV Hữu Thắng cho các học trò thực hiện những bài tập đối kháng 4-4 trong phạm vi hẹp. Cùng với trợ lý Lư Đình Tuấn, HLV Hữu Thắng giám sát và yêu cầu các cầu thủ phải chơi bóng dứt khoát và mạnh dạn dứt điểm.

Mỗi khi Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Quang Hải ...có bóng và góc sút thuận lợi, HLV Hữu Thắng đều hô lớn "sút đi, sút đi".

Ở vòng loại U23 châu Á 2018, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đều lập công. Tuy nhiên, ngoại trừ Công Phượng đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ thì Tuấn Anh, Xuân Trường vẫn chưa thể khiến CĐV cảm thấy yên tâm, đặc biệt là màn thể hiện không tốt của 2 cầu thủ này ở cuộc đối đầu trước U22 Hàn Quốc.

Phat biểu sau buổi tập, Xuân Trường thừa nhận, khoảng thời gian dự bị quá nhiều ở Hàn Quốc khiến phong độ của anh suy giảm một cách đáng kể. Tuy nhiên, cựu tiền vệ HAGL tin tưởng, trong thời gian tới, anh sẽ nỗ lực tập luyện để tìm lại phong độ cao nhất.

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: 'Công Phượng không được sớm thỏa mãn'

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: 'Công Phượng không được sớm thỏa mãn'

Dù chuyên gia Vũ Mạnh Hải đánh giá cao màn trình diễn của Công Phượng nhưng cựu danh thủ Thể Công hy vọng, sau trận đấu với U22 Hàn Quốc, Công Phượng không được sớm thỏa mãn mà cần tiếp tục rèn luyện nhiều hơn nữa.

U22 Việt Nam sẽ có khoảng 1 tuần tập luyện để chuẩn bị cho trận giao hữu với các ngôi sao K-League diễn ra vào lúc 20h00 ngày 29/7. Sau đó, toàn đội sẽ sang Hàn Quốc tập huấn khoảng 1 tuần trước khi lên đường sang Malaysia tham dự SEA Games 29.

Mạnh Đức

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận