Bóng đá Việt 

Chủ Nhật, 25/12/2016 09:36 | In trang nàyIn bài viết

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM Trần Anh Tú

'Công Vinh cần cho CLB TP.HCM'

(Thethaovanhoa.vn) - Công Vinh là sự lựa chọn cần thiết trong hoàn cảnh CLB “chân ướt chân ráo” lên chơi tại V.League, đó là quan điểm của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM Trần Anh Tú. Chức danh Phó Chủ tịch CLB TP.HCM với Công Vinh cũng làm cựu tuyển thủ này "mất ăn mất ngủ".

Ông Trần Anh Tú cho biết: “Khi đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với CLB Avispa Fukuoka, Công Vinh có nói với tôi về chuyện lãnh đạo CLB TP.HCM đặt lời mời cậu ấy về thi đấu. Với chức danh Chủ tịch HFF, tôi không thể đứng tên chức danh ở 2 CLB chuyên nghiệp của TP.HCM để rồi người ta nói này nọ.

Tôi cũng đã nói không có chuyện "con ruột", "con ghẻ" giữa CLB TP.HCM và Sài Gòn. Khi CLB TP.HCM lên hạng, tôi cũng cam kết hứa giúp đỡ họ hết sức để tồn tại.


Kinh nghiệm của Công Vinh khi còn là cầu thủ cần cho CLB TP.HCM.Ảnh: V.S.I

Công Vinh sau khi quyết định giải nghệ tiếp tục được lời mời từ phía Chủ tịch CLB TP.HCM”.

Việc Công Vinh nhanh chóng tái xuất, nhưng thay vì vị trí cầu thủ mà là Phó Chủ tịch tân binh V-League 2017, ông Tú nói: “CLB thiếu người quá nên rất cần người có kinh nghiệm hoạt động bóng đá. Công Vinh là tên tuổi dày dạn kinh nghiệm rồi. Cậu ấy giữ chức danh Phó Chủ tịch cũng dễ hiểu. 

Sự chuyên nghiệp của cậu ấy rất cần cho CLB TP.HCM. Công Vinh như các bạn đã biết, cậu ấy có tinh thần làm việc chuyên nghiệp từ lâu nay. Công Vinh biết vai trò của mình thế nào.

Công Vinh bất ngờ làm Phó Chủ tịch CLB TP.HCM

Công Vinh bất ngờ làm Phó Chủ tịch CLB TP.HCM

Công Vinh đã chuyển hướng sau khi giã từ sự nghiệp cầu thủ của mình khi đồng ý làm Phó Chủ tịch CLB TP.HCM, tân binh của V.League.

Mới đây, CLB đã đăng ký 28 cầu thủ chuẩn bị V-League 2017. Công Vinh đã phân tích cụ thể điểm mạnh, yếu của từng cá nhân cho HLV trưởng tham khảo".

Theo danh sách đăng ký mùa giải mới, CLB TP.HCM sẽ có 28 cầu thủ. Trong đó, 2 ngoại binh được CLB ký là Dyachenko, tiền đạo cũ của Than Quảng Ninh, người còn lại là cựu tiền vệ Victor của Hà Nội T&T. Những cựu tuyển thủ như Phước Vĩnh, Duy Nam… hay các tuyển thủ Đình Luật, Văn Hoàn… là các cái tên đáng chú ý ở dàn nội binh.

Ông Tú tiết lộ ngân quỹ tính cả dự phòng cho CLB hoạt động năm nay là 50 tỷ đồng. Khi CLB thành lập công ty cổ phần mới đây, Trưởng đoàn Trần Đình Huấn cũng không còn giữ chức vụ gì ở đội bóng mới. CLB TP.HCM sẽ có trận ra quân V-League 2017 vào 17h30 ngày 8/1 trên sân Thống Nhất để gặp QNK Quảng Nam.

V.H

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Chúc CV tiếp rực thành công trong vai trò mới. hy vọng với kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc của mình như thời còn là cầu thủ, CV sẽ nâng tầm bóng đá nước nhà
tuan  (zerodaide@gmail.com) (10:42 25/12/2016)

8 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận