Bóng đá Việt 

Thứ Năm, 24/03/2016 08:37 | In trang nàyIn bài viết

Chuyển động bóng đá Việt 24/3

Công Vinh gặp chấn thương, Anh Đức không muốn nói thêm về đội tuyển

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin xung quanh tình hình đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Đài Loan (Trung Quốc) là tâm điểm bản tin sáng ngày 24/3.

Công Vinh gặp chấn thương

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã phải nhận hai tin dữ sau buổi tập chiều qua 23/3 của đội tuyển Việt Nam khi bộ đôi tiền đạo Lê Văn Thắng và Lê Công Vinh đồng loạt dính chấn thương.

Hai cầu thủ này cùng bị rách cơ háng chỉ 1 ngày trước trận gặp Đài Loan (Trung Quốc) nhưng Công Vinh chấn thương nhẹ và vẫn còn cơ hội thi đấu trong khi Văn Thắng dự kiến cần nghỉ tới 1 tháng.

Ở buổi tập chiều qua, Văn Thắng chỉ có thể ngồi ngoài chườm đá nhìn các đồng đội. Gần như chắc chắn, anh sẽ là cái tên kế tiếp bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam.


HLV Nguyễn Hữu Thắng buộc phải tính toán với những chấn thương của Công Vinh và Văn Thắng.Ảnh: V.S.I

Anh Đức không muốn nói thêm về đội tuyển Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức của B.Bình Dương khẳng định anh không muốn nói thêm về những phát biểu ở đội tuyển của Lê Công Vinh và thực sự đã cảm thấy mệt mỏi.

HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương cũng nói về hai cậu học trò: “Chuyện Công Vinh và Anh Đức không chơi với nhau đã có từ lâu. Nhưng ở đội bóng, chúng tôi luôn nhắc nhở cầu thủ gạt bỏ cái tôi cá nhân để hướng về kết quả tốt nhất cho đội bóng.

Việc Công Vinh phát biểu về Anh Đức trước rõ ràng là không nên và Anh Đức phản ứng trước những phát biểu của Công Vinh cũng phải thôi. Chúng tôi sẽ phải nói chuyện với 2 cầu thủ này để giải quyết mọi chuyện mâu thuẫn”.

HAGL thanh toán nợ lương cầu thủ trong hôm nay

HAGL thanh toán nợ lương cầu thủ trong hôm nay

Trước thông tin CLB HAGL nợ lương cầu thủ, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh thừa nhận “CLB có nợ lương cầu thủ” và khẳng định “mọi khoản lương đang nợ sẽ được thanh toán hết trong ngày hôm nay 21/3.


HAGL đã trả hết lương cho cầu thủ

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho biết đội bóng phố Núi đã thanh toán hết nợ lương cầu thủ trong tháng 1 và tháng 2/2016.

Ông Tấn Anh cho biết: “Phải thừa nhận rằng chúng tôi đang gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế do công việc kinh doanh hiện tại của Tập đoàn bất ổn vì giá cao su đang ở mức thấp nhất trên thị trường thế giới.

Tôi nghĩ đây là giai đoạn mà bất kỳ đội bóng nào cũng phải trải qua, HAGL cũng không phải ngoại lệ. Chúng tôi đã chi trả hết 2 tháng tiền nợ lương cho BHL và các cầu thủ nhưng khó khăn vẫn còn ở phía trước”.

VPF chưa nhận được văn bản xin chuyển của CLB Hà Nội

Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng chia sẻ trong cuộc họp báo ra mắt nhà tài trợ giải hạng Nhất 2016 rằng ông không ủng hộ dự định chuyển vào Nam của CLB Hà Nội:

“Đến thời điểm này tôi được biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và VPF chưa nhận được bất cứ văn bản nào về việc chuyển địa điểm của CLB bóng đá Hà Nội.

Nhưng về mặt cá nhân, tôi không ủng hộ và cảm thấy không thoải mái khi CLB chuyển địa điểm thi đấu ngay giữa mùa giải mà không có lý do chính đáng”.

Bạch Dương

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Vinh ,Đức à.! Hai đứa ko đáng mặt đàn ông chút nào. "không có mợ chợ vẫn đông"
leu loi  (thuhuyenpt351982@gmail.com) (02:06 24/03/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận