Bóng đá Việt 

Thứ Ba, 27/12/2016 21:07 | In trang nàyIn bài viết

Công Vinh tung chiêu 'độc' lấy lòng bà xã Thủy Tiên

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã tìm mua bằng được mẫu trang sức mới ra sạp của một hãng trang sức nổi tiếng để tặng bà xã Thủy Tiên nhân dịp năm mới sắp đến.

Trên trang fanpage Thủy Tiên của nữ ca sĩ này, cô đăng một dòng trạng thái bày tỏ sự hạnh phúc kèm bức ảnh đang đeo chiếc dây chuyền do ông xã Công Vinh tặng.

Thủy Tiên viết: “Kết thúc một năm đầy thử thách và không ít sóng gió. Nhưng vì mẹ có Ba ở bên, và bởi “Ta không dừng chân khi thấm mệt. Ta chỉ dừng chân khi đã hoàn thành”, chúng ta đã cùng nhau vượt qua tất cả. Một năm mới sắp mở ra, hứa hẹn thật nhiều những dự định và mới mẻ. Chỉ có một điều luôn như vậy, đó là Tình yêu mẹ dành cho Ba.

Khoe với cả nhà món quà bạn ấy tặng Tiên nhân dịp năm mới nè”.


Thủy Tiên hạnh phúc khi được ông xã Công Vinh tặng quà nhân dịp năm mới sắp đến. Ảnh: Chụp màn hình.

 'Công Vinh cần cho CLB TP.HCM'

'Công Vinh cần cho CLB TP.HCM'

Công Vinh là sự lựa chọn cần thiết khi CLB “chân ướt chân ráo” lên chơi V.League, đó là quan điểm của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM Trần Anh Tú. Chức danh Phó Chủ tịch CLB TP.HCM với Công Vinh cũng làm cựu tuyển thủ này "mất ăn mất ngủ".


Chiếc dây chuyền Thủy Tiên đeo nằm trong bộ sưu tập mùa lễ hội của hãng trang sứ DOJI mới ra gần đây. Cựu tiền đạo và giờ là Phó Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh đã rất thức thời tìm mua bằng được và làm quà cho Thủy Tiên.

Công Vinh thể hiện mình là một trong những ông chồng chiều vợ nhất làng thể thao. Trước đây, Công Vinh từng tặng Thủy Tiên chiếc đồng hồ trị gia 4 tỷ đồng và một chiếc ô tô có giá 5 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật.

Xét về khoản chịu chơi, chiều vợ và chăm lo cho gia đình, Công Vinh khó có đối thủ kể cả trong giới showbiz lẫn thể thao của Việt Nam.

Hiếu Lương


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận