Tư liệu thể thao  » Euro 2016

Chủ Nhật, 26/06/2016 10:35 | In trang nàyIn bài viết

Corluka: Bồ Đào Nha là đội bóng tệ nhất EURO 2016

(Thethaovanhoa.vn) – Bồ Đào Nha là đội bóng chơi tệ nhất mùa giải EURO năm nay, theo nhận định của Vedran Corluka, hậu vệ của đội tuyển Croatia.

Phải đến những phút bù giờ cuối cùng, tiền vệ Ricardo Quaresma mới có pha ghi bàn, giúp Bồ Đào Nha lọt vào tứ kết. Tuy giành chiến thắng, nhưng màn trình diễn của những cầu thủ áo xanh đem lại thì thật nhàm chán quá sức tưởng tượng. Đến nỗi, hậu vệ Vedran Corluka phía Croatia đã nhận xét rằng Bồ Đào Nha chơi kém hơn hẳn so với các đội bóng bị loại từ vòng bảng.


Corluka cho rằng Bồ Đào Nha chơi tệ hơn so với các đội tuyển bị loại

“Bồ Đào Nha yếu hơn hẳn so với CH Czech và Thổ Nhĩ Kỳ”, Corluka nhận định. “Thất bại trước Thổ Nhĩ Kỳ vào EURO 2008 còn đáng thuyết phục hơn nhiều so với trận này”.

Trận vừa rồi, phía Croatia cũng có khá nhiều các cơ hội ghi bàn. Domagoj Vida đã có 2 cơ hội ghi bàn mười mươi. Nhưng tất cả đều đã không thành công. “Chúa đã không muốn chúng tôi đi tiếp. Thật đáng nguyền rủa. Rất nhiều nước mắt đã rơi trong phòng thay đồ, bởi vì chúng tôi biết rằng chúng tôi đã chơi tốt hơn họ”, Corluka chia sẻ.

T.Tú
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close