Cristiano Ronaldo bị cầu thủ xứ Wales chê ‘vô dụng’

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ xứ Wales, Joe Ledley không ấn tượng với màn thể hiện của Ronaldo ở bán kết, dù tiền đạo Bồ Đào Nha đã ghi bàn để loại đội bóng của anh.

Cristiano Ronaldo bật cao đánh đầu tung lưới xứ Wales, mở điểm cho Bồ Đào Nha. Sau đó chỉ vài phút, tiền đạo này tiếp tục đưa bóng vào vòng cấm, tạo thế thuận lợi cho Nani dứt điểm nâng tỷ số lên 2-0. Nhưng với Ledley, Ronaldo vẫn là một kẻ “vô dụng”.

“Ronaldo là một trong những cầu thủ gây thất vọng cho bạn”, Ledley nói.

“Anh ta không bao giờ có thể so sánh được với Gareth Bale. Cậu ấy có mặt ở mọi điểm nóng, luôn luôn tìm kiếm trái bóng và giành lấy nó, luôn luôn muốn qua người và luôn luôn muốn làm điều gì đó tạo ra sự khác biệt”.


Ledley (trái): "Ronaldo không so được vói Bale!"

“Họ quá khác biệt so với nhau. Ronaldo quá vô dụng. Những cú sút của anh ta cũng vậy. Anh ta chỉ rình để có mặt trong vòng cấm, đón những quả tạt hay căng ngang và ghi bàn”.

“Ronaldo có thể bật cao đánh đầu, nhưng ngoài ra anh ta chẳng thể làm gì trong trận đấu”.

Ledley nói thêm: “Bạn có thể không đồng ý với quan điểm của tôi. Đúng, Ronaldo là một trong những cầu thủ tốt nhất thế giới, nhưng chúng tôi chỉ đối mặt với anh ta trong một trận đấu và khiến anh ta không làm được gì nhiều”, tuyển thủ xứ Wales chia sẻ.


Ronaldo bật cao đánh đầu mở tỷ số cho Bồ Đào Nha

Phát biểu của Ledley không có nhiều ý nghĩa khi Ronaldo đã cùng Bồ Đào Nha vượt qua xứ Wales để tiến vào trận chung kết. Đây không phải là lần đầu tiên Bồ Đào Nha và Ronaldo bị chỉ trích ở EURO năm nay, nhưng hơn tất cả, họ đã có mặt ở trận đấu cuối cùng. Người Bồ Đào Nha hoàn toàn tin tưởng với Ronaldo, họ sẽ lên ngôi ở giải năm nay, dù cho đối thủ ở trận chung kết sẽ là chủ nhà Pháp.

Hoàng Long
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận