Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Cristiano Ronaldo bùng nổ vì... 'chiếc áo MA THUẬT'?

07/07/2016 05:18

(Thethaovanhoa.vn)- Trước khi tỏa sáng rực rỡ với một bàn thắng và một kiến tạo trong hiệp hai trước Xứ Wales, Cristiano Ronaldo đã bị khóa chặt không thể nhúc nhích gì trong hiệp một.
Hiệp một trận Bán kết EURO 2016 giữa Bồ Đào Nha và Xứ Wales đã kết thúc với tỷ số 0-0, sau khi hai đội vờn nhau tạo ra thế trận tẻ nhạt đáng thất vọng. Nhưng sau giờ nghỉ, Bồ Đào Nha là đội bứt lên, tiến công thần tốc và ghi liền hai bàn thắng để kết liễu trận đấu. 
Điều gì đã diễn ra trong giờ nghỉ để dẫn đến thay đổi đó? Những thay đổi chiến thuật, hay một bài diễn văn nào đó kích thích tinh thần cầu thủ BĐN? Không. Tất cả là nhờ… chiếc áo mới của Ronaldo. Đội trưởng BĐN đã thay áo tay dài thành tay ngắn trước khi bước vào hiệp hai.  
Dưới đây là hình ảnh bế tắc, nản chí, nhăn nhó của Ronaldo khi bị kèm quá chặt, với áo tay dài trong hiệp một: 
Còn đây là hình ảnh khỏe khoắn, thăng hoa của Ronaldo trong hiệp hai: 

Đây có thể là một chi tiết rất nhỏ trong trận đấu, nhưng thực sự, có điều gì đó đã khiến Ronaldo lột xác trong hiệp hai để xuất sắc kéo Bồ Đào Nha vào Chung kết EURO 2016. Biết đâu lại nhờ sự thoải mái của chiếc áo tay ngắn?!
Hoài Thuận
Theo The Mirror
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Nghịch lý EURO: Sống bằng tài trợ từ Mỹ và Trung Quốc Nghịch lý EURO: Sống bằng tài trợ từ Mỹ và Trung Quốc

Tại EURO năm nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những dòng chữ Hisense, TikTok hay Vivo… trên màn hình hay bảng quảng cáo ở mỗi sân. Thật ngạc nhiên khi các thương hiệu Trung Quốc, bên canh Coca-Cola và IMG của Mỹ, lại áp đảo trong danh sách những nhà tài trợ cho giải đấu nhiều đến vậy

Tranh cãi Hậu trường

EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch

EURO 2020 cuối cùng cũng chuẩn bị bắt đầu - 12 tháng sau khi kế hoạch ban đầu không thể diễn ra do đại dịch Covid-19. Một năm trôi qua, giải đấu 24 đội chỉ có ít hơn 1 thành phố đăng cai, sức chứa của sân vận động giảm, các quy định phòng chống dịch bệnh được thực thi nghiêm ngặt và nhiều thủ tục yêu cầu kiểm tra và hạn chế đi lại.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818