Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Cristiano Ronaldo ôm, động viên Gareth Bale sau màn so tài

07/07/2016 05:34

Cristiano Ronaldo ôm, động viên Gareth Bale sau màn so tài

(Thethaovanhoa.vn) – Trong trận đấu, Ronaldo và Bale là hai đối thủ nhưng khi trận đấu kết thúc, họ vẫn là những người đồng đội ở Real Madrid.
Trông chờ trận bán kết giữa Bồ Đào Nhà và xứ Wales, người ta muốn chứng kiến màn so tài giữa Cristiano Ronaldo và Gareth Bale. Trong một ngày thi đấu chói sáng, Ronaldo đã làm lu mờ Gareth Bale. Đầu tiên, tiền đạo 31 tuổi đã ghi bàn thắng mở tỷ số ở phút 50 sau pha bật cao đánh đầu tung lưới thủ môn Hennessey. Tiếp đó, Ronaldo còn “kiến tạo” cho Nani ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Bồ Đào Nha ở phút 53.

Ronaldo ghi bàn mở tỷ số cho Bồ Đào Nha
Tuy nhiên, những gì Ronaldo làm sau trận đấu mới thực sự khiến người hâm mộ cảm thấy cảm động. Thay vì ăn mừng cùng các đồng đội ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu, Ronaldo đã đến bên Bale và nói chuyện. Cả hai kết thúc cuộc nói chuyện ngắn bằng một cái ôm tình cảm.

Ronaldo nói chuyện với Bale sau trận đấu


Ronaldo động viên người đồng đội ở Real Madrid


Cả hai ôm tạm biệt đầy tình cảm

Việc lọt tới vòng Bán kết EURO 2016 với xứ Wales quả thực đã là một kỳ tích. Cuộc phiêu lưu của họ ở Pháp sẽ dừng lại tại đây. Nhưng họ ra về trong tư thế có quyền ngẩng cao đầu.
Hiệp Hoàng
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Pháp gây thất vọng: Deschamps, Pháp hòa không phải vì khát nước Pháp gây thất vọng: Deschamps, Pháp hòa không phải vì khát nước

Rất khó để tin là Pháp chỉ cầm hòa được Hungary trong thế bị rượt đuổi tỉ số, nhất là sau khi họ đã vượt qua Đức với phong cách của một nhà vô địch thế giới, nhưng giữa hai trận đấu là sự khác biệt rất lớn về chất lượng bóng đá.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818