Cristiano Ronaldo: ‘Tôi là cầu thủ giỏi nhất thế giới 20 năm qua’

(Thethaovanhoa.vn) - Cristiano Ronaldo tin rằng anh không chỉ là cầu thủ số 1 thế giới hiện tại mà còn là cầu thủ giỏi nhất thế giới trong 2 thập kỷ qua.

Đó là tuyên bố của CR7 trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí “Undici” của Italy. “Tôi đứng ở đâu trong số những cầu thủ giỏi nhất thế giới 20 năm qua ấy à? Tôi cần suy nghĩ một cách tích cực và tin rằng với những kết quả đã đạt được, tôi có thể nói mình là cầu thủ giỏi nhất thế giới trong giai đoạn nói trên”.

Dù không so sánh mình với bất kỳ ai, Ronaldo giải thích rằng anh đã làm việc thực sự nỗ lực để trở thành cầu thủ như hôm nay và đã làm nên lịch sử trong thế giới bóng đá. “Cầu thủ giỏi nhất bao giờ cũng để lại ảnh hưởng của họ lên môn thể thao này và tôi tin mình có ảnh hưởng không nhỏ", Ronaldo nói.

“Tôi không thể nói là ảnh hưởng của mình lớn cỡ nào nhưng nếu bạn có thể chạy nhanh, nhảy cao hơn phần còn lại, nếu bạn vừa mạnh mẽ vừa lanh lợi thì tài năng của bạn còn trở nên đặc biệt hơn nữa”.

“Tôi đã nỗ lực rất nhiều để đạt tới đẳng cấp cao nhất và tôi đang tiếp tục phấn đấu để trụ lại ở mức này. Thái độ và sự tận tụy của tôi trong các buổi tập không hề thay đổi, trong từng trận đấu không hề thay đổi. Tôi quan tâm tới chính mình và có thể tiếp tục đi vào lịch sử bóng đá trong nhiều năm nữa”.

HT
Tổng hợp

Bình luận (3)
avatar đội bóng
Cr7 đang bị chứng ảo tưởng sức mạnh ...
ngocvu  (vngocvung@gmail.com) (01:23 21/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Đây chính là lý do chị 7 bị ghét. Chị tuổi gì để so sánh với những Ro béo, zidane, figo, ronaldinho, messi??? Đúng là loạn ngôn!
Đỗ văn Hiền  (duyenthanh133@gmail.com) (05:45 11/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Rolando bị say ma túy đá nên sống ảo giác .
Nguyễn hồng phong  (Phongpy68@gmail.com) (05:19 11/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận