Bạn cần biết 

Thứ Tư, 24/02/2021 16:03 | In trang nàyIn bài viết

Cửa hàng UNIQLO thứ tư sẽ chính thức khai trương tại TTTM Vạn Hạnh

(Thethaovanhoa.vn) - UNIQLO, thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu đến từ Nhật Bản, sẽ chính thức chào đón các khách hàng đầu tiên đến mua sắm tại cửa hàng mới nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ Sáu tuần sau, ngày 5/3.

Tọa lạc tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh, cửa hàng mới nằm trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của UNIQLO tại Việt Nam và cung cấp những trang phục LifeWear tốt nhất cho ngày càng nhiều khách hàng yêu mến thương hiệu tại Việt Nam. Để chúc mừng sự kiện khai trương, UNIQLO sẽ mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất của LifeWear với Bộ sưu tập (BST) Xuân/Hè 2021 cùng các ưu đãi giới hạn xuyên suốt tuần lễ khai trương.

Chú thích ảnh

Chia sẻ nhân dịp này, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thông báo về thời gian khai trương chính thức của cửa hàng mới, và vô cùng háo hức mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo tại UNIQLO Vạn Hạnh. Cửa hàng mới khai trương sẽ giúp thêm nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear có chất lượng, tính ứng dụng cao và được chăm chút tỉ mỉ của chúng tôi. Trong suốt quá trình hoạt động, ngày qua ngày, chúng tôi nhận thấy khách hàng luôn không ngừng đặt ra nhiều kỳ vọng cho UNIQLO cũng như LifeWear; chính vì lý do đó, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những trang phục phù hợp với phong cách sống mới, đáp ứng nhu cầu hằng ngày của mọi khách hàng.”

Trải dài trên diện tích bán hàng khoảng 2.000 mét vuông, cửa hàng UNIQLO thứ tư tại Thành phố Hồ Chí Minh được trưng bày đẩy đủ các dòng trang phục thường ngày cải tiến dành cho nam, nữ và trẻ em. Nổi bật với nét đặc trưng sáng tạo trong nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành, cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn UNIQLO trên toàn cầu.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận