Giải trí  » Phim

Thứ Sáu, 05/03/2021 21:05 | In trang nàyIn bài viết

'Cuộc chiến thượng lưu 2' bùng nổ 'drama' tại penthouse

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 4 là loạt tình tiết kịch tính, tâm điểm chú ý là việc Je Ni và Ro Na tố cáo chuyện bạo lực học đường khiến hội phụ huynh Hera bùng nổ mâu thuẫn.

VIDEO 'Penthouse 2' tập 5: 'Ác nữ' Seo Jin trả giá, trường Cheong A có án mạng kinh hoàng

VIDEO 'Penthouse 2' tập 5: 'Ác nữ' Seo Jin trả giá, trường Cheong A có án mạng kinh hoàng

Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5: Seo Jin phải trả giá cho những việc làm độc ác của mình trước đây; Liên hoan nghệ thuật Cheong A chính thức diễn ra và ngay sau đó là một vụ án mạng kinh hoàng.

 

>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:

https://vieon.vn/

https://vieon.vn/phan-2-phim-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu.html

 

>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 4 trên VieON:

https://vieon.vn/phan-2-phim-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu--eps-tap-4a.html

 

Nối tiếp diễn biến trước đó, tập 4 Penthouse bắt đầu bằng bữa tiệc lãng mạn của Seo Jin (Kim So Yeon) tại khách sạn. Khi đang chờ đợi Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) thì Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) xuất hiện và lao vào cưỡng hôn Seo Jin.

Nghe tiếng cửa mở, Seo Jin vội vàng giấu Yoon Chul vào tủ quần áo. Sau đó, cô lấy lý do hủy cuộc hẹn để sang nhà mẹ. Khi Dan Tae rời khỏi khách sạn thì Seo Jin quay trở lại ngay lập tức để tìm Yoon Chul. 

Chú thích ảnh

Ngay ngày hôm sau, hình ảnh Seo Jin qua lại với người đàn ông khác được phóng viên gửi tới cho Dan Tae khiến anh ta nổi điên. Seo Jin phủ nhận người đang ông đó là Yoon Chul cho tới khi có mặt cả 3 người và Yoon Chul thừa nhận. 

Chú thích ảnh

Yoon Chul giải thích anh là chồng cũ của Seo Jin, không thể tỏ ra không quen biết khi gặp lại, chỉ có điều, góc chụp đó thật dễ khiến người khác hiểu lầm. Anh đứng ra giải quyết vụ việc, ngăn cản phóng viên đăng báo.

Sự thật, Yoon Chul đã sắp đặt mọi chuyện, mục đích là để Ju Dan Tae và Seo Jin bất hòa, nghi ngờ nhau. Chính Seo Jin tuyên bố rằng việc sáp nhập công ty và cả chuyện kết hôn với Dan Tae.

Chú thích ảnh

Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 4 cũng lý giải chuyện Ro Na vì sao lại trở về Hàn Quốc. Điều Ro Ra muốn là giành cúp tại Liên hoan nghệ thuật Cheong A, thực hiện ước mơ còn dang dở của Min Seol A. Và Logan Lee đồng ý.

Chú thích ảnh

Phó hiệu trưởng trường Cheong A tổ chức cuộc thi loại trước khi liên hoan chính thức diễn ra. Với lời hứa hẹn của Dan Tae, phó hiệu trưởng sắp đôi với mục đích loại bớt đối thủ cho Seok Kyung.

Chú thích ảnh

Những đứa trẻ cũng có toan tính riêng, chúng lên kế hoạch loại Je Ni và Bo Ra cùng lúc. Theo đó, Seok Kyung đã chuẩn bị nước màu đổ vào người Ro Na (Kim Hyun Soo). Khi Je Ni (Jin Jee Hee) giúp Ro Na làm sạch quần áo thì cả hai bị Eun Byul và Seok Kyung khóa cửa, nhốt trong nhà vệ sinh.

Chú thích ảnh

Phút cuối khi cuộc thi loại kết thúc, Bo Ra mới thoát được ra ngoài nhờ Joo Seok Hoon (Kim Young Dae) phá cửa giúp. Dù vậy, Ro Na bị cáo buộc là nói dối, đứng trước nguy cơ không được dự liên hoan nghệ thuật, đồng thời bị buộc thôi học.

Chú thích ảnh

Oh Yoon Hee (Eugene) đã giúp con gái được trở lại trường. Trong cuộc gặp chất vấn để đưa ra quyết định cuối cùng, Je Ni bất ngờ xuất hiện và nói hết sự thật, thậm chí đưa ra cả bằng chứng về việc mình và Ro Na là nạn nhân nạn bạo lực học đường.

Chú thích ảnh

Chưa hết, Yoon Hee đã gửi đơn tố cáo cùng những bằng chứng lên Sở giáo dục khiến Seo Jin buộc phải đưa ra quyết định để Seok Kyung bị loại, Ro Na và Je Ni tiếp tục tham gia liên hoan nghệ thuật...

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Mẹ Je Ni sau khi biết hết mọi chuyện đã tự tay xử lý những kẻ bắt nạt con mình trong tập 4 phim Cuộc chiến thượng lưu 2. Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) sang cảnh cáo, đánh cả bố Min Hyuk (Lee Tae Vin). Cô còn tới penthouse thẳng tay tát Seok Kyung và cảnh cáo Dan Tae: "Tôi có thể tự tay giết con gái anh đấy".

Chú thích ảnh

Sau đó, Ra Mi tới quỳ gối xin lỗi Yoon Hee vì những điều đã làm trong quá khứ... Theo như lời Ra Mi, chồng cô đi tù thay Dan Tae và Ra Mi dọa sẽ nói ra sự thật nếu như con gái cô tiếp tục bị đối xử bất công. Cuộc chiến của những người giàu trong The Penthouse đang ngày càng thêm căng thẳng.

Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5 miễn phí - độc quyền trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 5/3.

Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Xem Cuộc chiến thượng lưu, Cuộc chiến thượng lưu 2, Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5, Penthouse tập 5

Bảo Anh. Ảnh: SBS

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận