Văn hoá 

Thứ Bảy, 09/07/2016 11:42 | In trang nàyIn bài viết

Cười xuyên Việt: 'Thẳng tay loại con gái nuôi' của giám khảo Ngọc Giàu

(Thethaovanhoa.vn) - Với chủ đề Tiền, đêm chung kết 5 (tập 7) Cười xuyên Việt vừa “thẳng tay loại con gái nuôi” của NSND Ngọc Giàu.

Tiểu phẩm Bà cháu quàng khăn đỏ của Ngọc Hoa và Quang Trung (với đôi quân sư Huỳnh Lập - Puka) có cấu trúc khá lạ, nơi Quang Trung thì vào vai cô bé quàng khăn đỏ, còn Ngọc Hoa - con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu - thì vào vai bà ngoại.


Ngọc Hoa vào vai bà ngoại cô bé quàng khăn đỏ

Do chưa bao giờ gặp mặt, cả hai phải dùng kế để thử chân tướng của nhau, khiến người xem “loạn não”. Chân tướng cả hai liên tục bị lật tẩy khiến khán giả bất ngờ, thích thú. Tuy nhiên, dù khá vui nhộn, hoạt náo, nhưng vẫn không cứu vãn được tình hình.

Dù NSND Ngọc Giàu khá ưu ái: “Mỗi tuần con đều tiến bộ. Bởi vì con giống má nên dễ thương, vậy thôi”.


Ngọc Hoa phát biểu sau khi bị loại

Nhưng bà thẳng thắn: “Má Giàu thương Hoa nhưng má chấm công tâm. Tuần trước má đã nói Hoa diễn vai chưa có chiều sâu tâm lý, chưa thể hiện được dạng nhân vật phức tạp - cô y tá bị ung thư sắp chết nhưng lúc nào cũng tỏ ra yêu đời. Nên cần phải cố gắng nhiều hơn, tuần này con cố gắng thấy rõ, nhưng cả hai tuần vẫn chưa đủ để vượt qua”.

Trong tiểu phẩm 'Bà cháu quàng khăn đỏ'

Tuần trước Ngọc Giàu và Kiều Oanh đã cho Hoa điểm khá thấp, dù tuần này điểm của Ngọc Hoa khá cao, vẫn không kéo lại được. Tổng điểm trung bình của Ngọc Hoa là 37,75.

Ngọc Hoa cho biết sau khi bị loại: “Em cảm ơn Huỳnh Lập và 2 giám khảo vì đã chỉ dạy cho em rất nhiều. Em không học trường lớp mà chỉ diễn bản năng nên vào đến top 8 và đêm chung kết 5 là đã quá may mắn. Em không cảm thấy buồn khi bị loại”.


Ngọc Hoa bị loại

Dường như nắm được tình thế từ trước, nên quân sự Puka đã chủ động thuyết phục hai nữ giám khảo bằng cách làm vè “lấy lòng”, nhưng lập tức giám khảo Kiều Oanh cũng ứng biến bằng vè sắc sảo, đồng thời bắt giò vần luật với Puka, khiến cô “đứng hình” trên sân khấu.

Với tổng số điểm của 2 đêm chung kết 4 & 5 thấp, ngoài Ngọc Hoa thì thí sinh Hữu Đằng cũng phải chia tay với chương trình.

Như Hà

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận