Anh  » Man United

Chủ Nhật, 17/05/2020 16:03 | In trang nàyIn bài viết

Cựu danh thủ Anh chỉ ra điều MU còn thiếu so với Liverpool

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tuyển thủ Anh và cũng là cựu ngôi sao Liverpool John Barnes cho rằng MU hiện tại cần mua 4 ngôi sao nhưng khó mua. Barnes cho rằng MU giống Liverpool 10 năm trước.

Tin bóng đá MU 16/5: Pogba sẵn sàng trở lại, MU hé lộ mức lương dành cho Grealish

Tin bóng đá MU 16/5: Pogba sẵn sàng trở lại, MU hé lộ mức lương dành cho Grealish

MU hé lộ mức lương dành cho Jack Grealish. Paul Pogba đã sẵn sàng trở lại. Quỷ đỏ chính thức ký hợp đồng với tiền vệ sáng giá. Có phương án B chất lượng cho Jadon Sancho. Hướng đi mới cho tương lai Marcos Rojo… Tin tức bóng đá MU ngày 16/5.

Theo John Barnes, MU khó chiêu mộ được các ngôi sao thời điểm này vì thành tích thi đấu của họ mùa này không đủ tốt để thu hút các ngôi sao hàng đầu.

MU, Tin bóng đá MU, Tin tức bóng đá, MU mua Skriniar, Juve mua Pogba, bong da, bóng đá, tin tức MU, chuyển nhượng MU, chuyển nhượng, Real Madrid, Juve, Pogba, tin bóng đá
Cựu ngôi sao Liverpool John Barnes

Theo Barnes, tình trạng của MU hiện nay giống Liverpool 10 năm trước khi thành tích thể thao đi xuống khiến họ gặp khó khăn trên TTCN. Huyền thoại của Liverpool cho rằng MU cần tránh lặp lại sai lầm của Liverpool trước đây là mua những cầu thủ không cần thiết đối với tương lai lâu dài của CLB.

Từng chứng kiến thành tích thi đấu ảnh hưởng thế nào tới hiệu quả chuyển nhượng của Liverpool nên Barnes cho rằng MU hiện nay cũng vấp phải vấn đề tương tự.

Cựu sao Liverpool cho rằng kết quả thi đấu của MU hiện tại có thể khiến họ không chiêu mộ được các ngôi sao họ muốn có. Việc MU vắng mặt ở cúp C1 có thể tác động xấu tới họ nhiều hơn mọi người hình dung lúc ban đầu.

“Với MU, điều quan trọng không phải là họ cần mua bao nhiêu cầu thủ mà là chất lượng những cầu thủ đó thế nào. Liverpool của tôi 10 năm trước chiêu mộ nhiều cầu thủ nhưng không ai làm cho họ mạnh thêm. Những cầu thủ được chiêu mộ không phục vụ cho tương lai lâu dài của CLB”.

“Các CLB bây giờ không muốn chiêu mộ cầu thủ chỉ để cho đủ số lượng cần thiết vì trong dài hạn, những cầu thủ ấy không giúp đội bóng chơi tốt lên. MU hiện không ở vào vị thế cho phép họ chiêu mộ được những cầu thủ chất lượng như mong muốn vì những cầu thủ đó không muốn đến Old Trafford”.

“Theo tôi, MU cần bổ sung 4 cầu thủ đẳng cấp thế giới nhưng họ sẽ không thể chiêu mộ được khi CLB xếp ở vị trí như hiện nay”.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận