Bóng đá Việt 

Thứ Bảy, 13/05/2017 09:19 | In trang nàyIn bài viết

Chuyển động bóng đá Viêt 13/5

Cựu đội trưởng U20 Việt Nam suýt ở nhà vì chấn thương lạ, Công Phượng chắc chắn đá chính

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu đội trưởng U20 Việt Nam suýt ở nhà vì chấn thương lạ, Công Phượng chắc chắn đá chính trước U20 Argentina là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 13/5.

Cựu đội trưởng U20 Việt Nam suýt ở nhà vì chấn thương lạ

Cựu đội trưởng U20 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại suýt nữa phải ngồi nhà xem U20 World Cup vì chấn thương lạ. Trọng Đại dính chấn thương trên đất Bahrain hồi năm ngoái. 6 tháng ngồi ngoài đã ảnh hưởng rất nhiều tới thể lực và cảm giác bóng của anh. Nó thậm chí khiến Đại mắc chứng teo cơ do lâu ngày không tập luyện.

Nhiều nguồn tin còn đoán rằng Trọng Đại chính là “cừu đen”, kẻ lười biếng trong hàng ngũ U20 Việt Nam. Việc Đại bị HLV Hoàng Anh Tuấn tước băng đội trưởng là một bằng chứng.

Nhưng sau tất cả, Đại vẫn cùng đội tuyển đi Hàn Quốc. U20 Việt Nam vẫn đang chờ người đội trưởng tìm lại phong độ đỉnh cao. Đội bóng rất cần Trọng Đại trong bối cảnh cả Thái Quý và Tiến Dụng đều không thể thi đấu.

Công Phượng tự tin đá đôi công với U20 Argentina

Công Phượng tự tin đá đôi công với U20 Argentina

Nguyễn Công Phượng cho rằng trình độ của U20 Argentina tương đương, thậm chí cao hơn một đội tuyển anh từng đối đầu là U19 Nhật Bản. Thế nhưng, Công Phượng tin U22 Việt Nam sẽ cho U20 Argentina một trận đấu khó khăn.

U22 Việt Nam tiếp tục mất Văn Toàn và Tuấn Tài

U22 Việt Nam sẽ tiếp tục không có sự phục vụ của bộ đôi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và Hồ Tuấn Tài trước thềm trận gặp U20 Argentina hôm 14/5 tới. Hai tiền đạo này đều chưa bình phục chấn thương trong khi ngày thi đấu đã sát gần kề. Trước đó, họ cũng vắng mặt trong trận đấu tập với Viettel hôm 9/5.

Sự vắng mặt của bộ đôi này khiến hàng công tuyển Việt Nam chỉ còn Lê Thanh Bình và Công Phượng là hai tiền đạo đúng nghĩa. Bộ đôi này nhiều khả năng sẽ đá chính trước U20 Argentina.

U20 Futsal tổng duyệt với đối thủ Trung Quốc

Trước thềm VCK U20 Futsal châu Á 2017, U20 Futsal Việt Nam sẽ có trận đấu tập với U20 Trung Quốc vào hồi 13h00 ngày hôm nay (13/5). Sau trận này, U20 Futsal Việt Nam sẽ gút danh sách 14 cái tên chính thức dự giải.

Đến ngày 17/5, U20 Futsal Việt Nam sẽ chính thức bước vào VCK U20 Futsal châu Á 2017 bằng trận gặp U20 Tajikistan.

Bạch Dương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận