Văn hoá 

Thứ Ba, 03/12/2019 15:00 | In trang nàyIn bài viết

Cựu thành viên ban nhạc rock huyền thoại Guns N' Roses lưu diễn tại Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Guitarist Ron "Bumblefoot" Thal - cựu thành viên ban nhạc rock Guns N’ Roses - sẽ lần đầu tiên tới Việt Nam biểu diễn trong đêm nhạc riêng.

Guns N’ Roses sắp ra album tốn kém nhất mọi thời đại

Guns N’ Roses sắp ra album tốn kém nhất mọi thời đại

Guns N’ Roses khẳng định họ đang có kế hoạch thu âm album mới. Theo một số nguồn tin, thành viên trụ cột của ban nhạc là Axl Rose sẽ chi 8,7 triệu bảng để cùng thực hiện album mới này.

Bumblefoot không còn là một cái tên xa lạ đối với những khán giả yêu rock. Ông từng là guitarist trong ban nhạc huyền thoại Guns N’ Roses từ năm 2006 đến năm 2014. Hiện tại, Bumblefoot là guitarist cho ban nhạc progressive rock nổi tiếng mang tên Sons of Apollpo.

Ông đã tham gia trình diễn tại rất nhiều lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới, đồng thời xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí âm nhạc lớn. 

Chú thích ảnh
Bumblefoot

Trong đêm diễn tại Hà Nội và TP.HCM, Bumblefoot sẽ thể hiện lại những bản hit kinh điển gắn liền với tên tuổi của ông trong suốt sự nghiệp âm nhạc.

Chú thích ảnh

Chương trình sẽ diễn ra ngày 10/12 tại Lela Saigon (TP.HCM) và ngày 12/12 tại L’Espace – Trung tâm Văn hóa Pháp (Hà Nội).

T.N

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận