Anh  » Man United

Thứ Hai, 01/03/2021 17:59 | In trang nàyIn bài viết

Cựu trọng tài nổi tiếng khó hiểu khi MU không được hưởng 11m

(Thethaovanhoa.vn) - MU cho rằng trọng tài đáng ra phải cho họ hưởng 11m trong tình huống Callum Hudson-Odoi của Chelsea để bóng chạm tay trong vòng cấm ở trận hòa 0-0 mới rồi.

Tin bóng đá MU 1/3: Shaw hé lộ sốc về trọng tài. MU ra quyết định bất ngờ về Bailly

Tin bóng đá MU 1/3: Shaw hé lộ sốc về trọng tài. MU ra quyết định bất ngờ về Bailly

Shaw hé lộ sốc về trọng tài trận MU-Chelsea. MU ra quyết định bất ngờ về Eric Bailly. MU nhắm trung vệ của Man City. MU hết kiên nhẫn với Anthony Martial…

Xem video trận đấu:

* Chelsea 0-0 MU. Xem Video:

https://youtu.be/__b7ToHTyuQ

* Xem bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh TẠI ĐÂY

https://www.livescore.com/en/football/england/premier-league/

 

Đấy là tình huống cầu thủ chạy cánh của Chelsea tranh chấp với Mason Greenwood và rõ ràng đã để bóng chạm tay. Nhưng ngay cả khi đã tham khảo VAR, trọng tài vẫn không bắt lỗi Hudson-Odoi.

Quyết định bỏ qua quả 11m hợp lệ cho MU của trọng tài chính Stuart Attwell khiến cựu trọng tài Mark Clattenburg cũng cảm thấy khó hiểu khi bình luận trên truyền thông.

Chú thích ảnh
Tình huống Callum Hudson-Odoi để bóng chạm tay trong vòng cấm trận gặp MU

"Tôi ngạc nhiên vì MU không được hưởng quả 11m đó. Rõ ràng Hudson-Odoi đã chạm tay vào bóng trong vòng cấm. Tay của cầu thủ Chelsea đã chìa ra theo tư thế không được tự nhiên và bóng chạm tay anh ta".

"Trọng tài VAR Chris Kavanagh tin rằng ông Stuart Attwell đã bỏ sót một quả 11m rõ ràng nên đã cho ông ấy cơ hội xem lại tình huống qua màn hình. Tôi không hiểu sao ông Attwell lại không thổi 11m cho MU sau khi đã xem lại các góc quay của pha bóng đó", ông Clattenburg bình luận.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close