Anh  » Liverpool

Thứ Tư, 21/10/2015 19:01 | In trang nàyIn bài viết

Đã bị Liverpool sa thải, Rodgers vẫn bị chỉ trích

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Aidy Ward, người đại diện của Raheem Sterling, đã lên tiếng trách móc Liverpool cũng như cựu HLV Brendan Rodgers khi cho rằng thân chủ của mình không nhận được sự tin tưởng đầy đủ.

Sterling và Ward trở thành những cái tên đáng ghét trong mắt các cổ động viên đội chủ sân Anfield khi họ đã dàn dựng kế hoạch rời Liverpool trong mùa Hè vừa qua. Sterling gửi đề nghị chuyển nhượng và sau đó trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang BBC, anh khẳng định rằng mình từ chối lời đề nghị trị giá 100.000 bảng/tuần cho hợp đồng mới từ phía Liverpool khi đội bóng này từng khước từ yêu cầu gia hạn hợp đồng của anh mùa trước đó.

Rodgers thực ra không chỉ trích công khai Sterling, nhưng ông đã dành những lời lẽ gay gắt cho Aidy Ward, ám chỉ rằng hành động của Sterling chịu sự chi phối từ người đại diện. Ward lập tức phản pháo khi nói rằng lòng tin giữa Rodgers và Sterling đang có dấu hiệu rạn nứt. Ông tiếp tục khẳng định điều đó trong bài phỏng vấn trên trang Daily Mail, khi nói rằng có tới một nửa số cầu thủ trong đội hình đội chủ sân Anfield nói rằng Rodgers không phải là một HLV tốt.

Ward cho biết: “Tôi trở thành người xấu, đó là những gì người ta phác họa về bản thân. Nó bắt đầu từ một chiến dịch PR của Liverpool. Chẳng có bất cứ vấn đề gì với cổ động viên Liverpool, bởi họ không biết đầy đủ câu chuyện. Vẫn còn đó những người tốt ở sân Anfield. Chẳng hạn tôi không mâu thuẫn với Giám đốc điều hành Ian Ayre. Nói chung tôi chẳng có vấn đề với ai ngoại trừ HLV Rodgers”.

Nói về Rodgers, người đại diện của Sterling cho hay: “Rodgers đã làm việc ở Liverpool như thế nào? Ông không phải là HLV tồi, nhưng tôi không thích một vài khía cạnh của Rodgers, trong đó có cách đối xử với Sterling. 50% số cầu thủ ở Liverpool sẽ nói với bạn rằng Rodgers không phải là một nhà quản lý tốt”.

Ward còn nói thêm đội bóng lớn duy nhất ở châu Âu không thể hiện sự quan tâm với Sterling là Barcelona, bởi đội chủ sân Camp Nou đang phải chịu án cấm chuyển nhượng từ FIFA. Việc Sterling hứng thú với Barcelona khiến cho cầu thủ này từng thiên về khả năng ở lại sân Anfield thay vì đến với Man City, trước khi mọi chuyện diễn ra ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Ông bộc bạch: “Sterling đáng ra đã ở lại Liverpool. Hồi tháng Mười Hai năm ngoái, tôi nói chuyện với Liverpool rằng Sterling sẽ ký hợp đồng nếu chấp nhận thòng điều khoản giải phóng hợp đồng, nhưng đội bóng đã không chấp nhận điều đó”.

Đ.Hùng
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận