Thể thao 

Chủ Nhật, 12/10/2014 16:58 | In trang nàyIn bài viết

Đá giao hữu, Gary Mendel mất luôn 2 chiếc răng

(Thethaovanhoa.vn) - Một sự cố đã xảy ra trong trận đấu giữa đội tuyển Chile và Peru vào hôm 11/10. Cầu thủ bên phía Chile là Gary Medel đã mất hai chiếc răng sau khi nhận cú thúc bằng cùi chỏ của cầu thủ bên phía Peru Ricardo Cruzado.

Clip Gary Medel gãy răng vì cú cùi chỏ của Ricardo Cruzado


Medel là một trong số những cầu thủ đã ghi bàn vào lưới Peru ở trận thắng 3-0 của Chile trong trận giao hữu vừa qua. Cầu thủ đang thi đấu cho Inter Milan sau đó đã ăn một cú cùi chỏ của Ricardo Cruzado. Trọng tài liền rút thẻ đỏ với Ricardo Cruzado ở phút 39 của trận đấu vì hành vi bạo lực này.

Gary Medel mất 2 chiếc răng vì cú cùi chỏ của đối phương. Cầu thủ người Chile phát hiện ra một chiếc bị gãy sau pha va chạm với Cruzado và một chiếc răng khác rụng khi anh yêu cầu khâu lưỡi. Sau trận, Medel viết trên Twitter: "Hai chiếc răng đã bị gãy trong một trận giao hữu. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn".

Mặc dù Medel đã gặp tai nạn trên sân nhưng anh có thể hài lòng rằng đội tuyển của mình đã giành chiến thắng 3-0 nhờ cú đúp của Eduardo Vargas (phút 28 và 53) và bàn thắng của anh (phút 34). Cầu thủ đang thi đấu cho Arsenal, Alexis Sanchez đã đóng góp 1 pha kiến tạo ở trận đấu này.

Clip trận thắng 3-0 của Chile trước Peru


Sơn Tùng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận