ĐẶC BIỆT: Ronaldo núp sau lưng đồng đội để xem sút 11m

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi thực hiện thành công quả sút luân lưu đầu tiên cho Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã nấp sau lưng các đồng đội để xem loạt đấu súng cân não.Cristiano Ronaldo đã không ghi được bàn thắng nào trong 120 phút thi đấu giữa Ba Lan và Bồ Đào Nha ở vòng Tứ kết EURO 2016. Cầu thủ của Real Madrid đã được chọn làm người đầu tiên đá penalty cho Bồ Đào Nha khi hai đội bước vào loạt đá 11m cân não. Sau khi thực hiện thành công quả sút luân lưu của mình, Ronaldo đã nấp sau lưng các đồng đội để theo dõi loạt đá 11m.


Ronaldo đã thực hiện thành công quả đá penalty của mình ở loạt sút luân lưu


Cristiano Ronaldo nấp sau các đồng đội để xem loạt đá 11m

Anh thậm chí đã ngồi xổm xuống sân để xem loạt sút luân lưu căng thẳng. Ronaldo đã tỏ ra thất vọng khi nhìn thấy cầu thủ của Ba Lan là Arkadiusz Milik thực hiện thành công cú sút 11m.


Khoảnh khắc Ronaldo không dám xem loạt đá 11m


Ngôi sao của Bồ Đào Nha chắp tay cầu nguyện


Ronaldo ăn mừng với Quaresma, cầu thủ đá 11m cuối cùng của Bồ Đào Nha

Tuy nhiên sau khi cú sút 11m của Jakub Blaszczykowski bị cản phá và Ricardo Quaresma ghi bàn quyết định giúp Bồ Đào Nha chiến thắng với tỉ số 5-3, Ronaldo đã ăn mừng với các đồng đội.

Trước đó, anh đã cùng với Real Madrid đánh bại Atletico Madrid ở Chung kết Champions League mùa giải vừa qua cũng bằng loạt đá 11m.

Sơn Tùng
Tổng hợp 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận