Thể thao 

Thứ Ba, 16/08/2016 15:00 | In trang nàyIn bài viết

ĐẶC BIỆT: VĐV điền kinh giành HCV Olympic vì… ngã ngay vạch đích

(Thethaovanhoa.vn)- Nội dung chạy 400 mét nữ ở Olympic đang gây xôn xao dư luận khi HCV thuộc về VĐV Shaunae Miller của Bahamas theo một cách í tai ngờ tới.

Người hâm mộ môn điền kinh đã được chứng kiến cuộc đua nghẹt thở ở chung kết nội dung chạy 400 m nữ khi VĐV Shaunae Miller và Allyson Felix cán đích chỉ cách nhau 7% giây. Miller giành HCV với thời gian 49 gây 44, trong khi thành tích của người về thứ hai là 49 giây 51. HCĐ thuộc về VĐV Shericka Jackson với thành tích 49 giây 85.



Cú ngã giúp Shaunae Miller giành HCV Olympic đầu tiên trong sự nghiệp

Tuy nhiên, đáng nói ở chỗ trong khi VĐV người Mỹ Felix cán đích theo cách thông thường thì đối thủ của cô tạo nên bước ngoặt của sự nghiệp khi giành chiến thắng nhờ cú ngã ở vạch đích. Khi về gần tới vạch đích, Miller nhoài người, “bay” về đích và “cướp” huy chương vàng ngay trước mặt VĐV Felix.

Không biết có phải do đuối sức nên Miller ngã nhoài ở vạch đích hay cô chủ động với cú ngã với hy vọng về nhất. Nhưng người Mỹ vô cùng tức giận khi chiếc HCV đã nằm trong tầm tay của họ bị cướp mất. Trên mạng xã hội, xuất hiện hàng loạt những bình luận chỉ trích Miller “giả vờ ngã”, “diễn kịch”. Tờ Stuff còn ví von Miller cán đích như… VĐV bơi lội.

"Hãy làm như vậy nếu muốn giành HCV Olympic", tài khoản Jamil Smith chia sẻ.



"Thật là một cách về đích", tài khoản Penn Relays cảm thán.

K.Đ
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Hãy đọc kỹ comment!!!! Không có ai chỉ trích cô ấy cả mà chỉ bất ngờ cách cô ấy về đích thôi. Cô ấy chủ động ngã đấy nhưng hoàn toàn hợp lệ nên mới có huy chương chứ. Yếu hơn mà chiến thắng mới vẻ vang. Ai chỉ trích cô ấy thật nhỏ nhen!!!!!
Thu Hương  (Huongb@hotmail.com) (11:20 17/08/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận