Thế giới Sao 

Chủ Nhật, 10/07/2016 08:27 | In trang nàyIn bài viết

ĐẶC BIỆT: Vua bóng đá Pele lần thứ 3 cưới vợ

(Thethaovanhoa.vn)- Biểu tượng của CLB Santos sắp làm đám cưới với mỹ nhân 50 tuổi Marcia Cibele Aoki, bạn gái của ông đã 6 năm qua, tại một buổi tiệc nhỏ và ấm cúng ở Guaruja.

Huyền thoại bóng đá Pele lại sắp lên xe hoa vào tối thứ Bảy (giờ địa phương). Cựu cầu thủ 75 tuổi sẽ nên nghĩa trăm năm với hôn thê của ông tại một buổi lễ nhỏ tại bờ biển Sao Paulo.


Đôi tình nhân hạnh phúc bên nhau theo dõi một trận bóng đá

Thực tế, Pele và bà Marcia Cibele Aok đã tính chuyện kết hôn từ rất lâu, nhưng lễ cưới bị hoãn do Pele gặp vấn đề sức khỏe. Đôi uyên ương này gặp nhau lần đầu tại một bữa tiệc ở New York vào thập niên 80, nhưng sau bao cách trở, chỉ mới bắt đầu hẹn hò nhau từ năm 2010 khi bất ngờ gặp lại trong thang máy ở Sao Paulo. Pele công bố Marcia là bạn gái mình lần đầu vào năm 2012.

Trước đó, huyền thoại bóng đá đã có 3 người con với vợ đầu là Rosimeri Cholbi sau 12 năm kết hôn, và hai người con với vợ thứ là Assiria Nascimento, người ở với ông 14 năm. Giờ đây ở tuổi thất thập, Pele sắp lên xe hoa lần thứ 3 trong đời.

Vợ thứ ba của ông, Marcia, một mỹ nhân gốc Nhật, con gái một bác sĩ khoa nhi và là một doanh nhân rất thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế.

Chia sẻ với tạp chí Brazilian vào năm 2012, Pele kể họ sau lần đầu gặp nhau tại một bữa tiệc ở New York vào thập niên 80, họ tình cờ sống cùng một chung cư từ năm 2008 nhưng không hề hay biết. “Mãi hai năm sau, chúng tôi mới tình cờ gặp nhau trong thang máy” – ông tươi cười kể lại.


Còn đây là những hình ảnh mới nhất của Vua bóng đá trước công chúng. Ông nói chuyện với Người đặc biệt Mourinho sau khi ông này nhậm chức ở United


Pele cũng đã gặp gỡ huyền thoại Diego Maradona trong một sự kiện chào mừng EURO 2016

Hi vọng niềm vui bất tận từ hạnh phúc mới này sẽ giúp Pele quên đi những chuyện buồn gần đây. Edson Cholbi, con trai cả của ông, chỉ vừa bị kết án 33 năm tù hồi 2014, bởi các hoạt động rửa tiền và buôn lậu ma túy. Mới đây nhất, Pele còn phải cắn răng bán đấu giá hơn 2000 kỷ vật của đời mình.

Hoài Thuận

Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận