Đại chiến đêm nay: MSN của Tây Ban Nha đối đầu BBC của Italy

(Thethaovanhoa.vn) - Tâm điểm của cuộc chiến được chờ đợi sẽ diễn ra hấp dẫn giữa Italy và Tây Ban Nha ở vòng 1/8 EURO đêm nay là cuộc so tài giữa bộ ba MSN (Morata – Silva – Nolito) với bộ ba BBC (Barzagli – Bonucci – Chiellini) bên phía hai đội.


BBC của Italy đã sẵn sàng chặn đứng Tây Ban Nha

Phía Tây Ban Nha, David Silva đóng vai trò cầu nối giữa các tiền vệ với hàng công trên sân Saint Denis. Mối liên hệ giữa Silva với Cesc và Iniesta đóng vai trò quyết định tới hiệu quả tấn công của La Furia Roja. Ở cánh trái vai trò của Nolito cũng không thể bỏ qua. Tiền đạo của Celta Vigo là mối đe dọa trên hàng công Tây Ban Nha với những pha xâm nhập từ cánh trái.

23h00 ngày 27/06, Italy – Tây Ban Nha: Đánh bại Tây Ban Nha ư? Không gì là không thể...

23h00 ngày 27/06, Italy – Tây Ban Nha: Đánh bại Tây Ban Nha ư? Không gì là không thể...

... Kể cả khi không còn Candreva. Đấy là điều mà Conte và các học trò của anh tin tưởng, dù chấn thương của tiền vệ đang chơi cho Lazio đã lấy đi của Italy một cầu thủ chạy cánh không chỉ mạnh mẽ trong những pha xuyên phá ở biên phải...

Mối hiểm họa càng đáng kể hơn khi bên phía Italy Antonio Candreva chấn thương và vắng mặt ở cánh này. Nhưng tâm điểm chú ý lớn nhất vẫn đặt ở Alvaro Morata. Chân sút 22 tuổi sẽ trải qua buổi tối đặc biệt khi anh phải chống lại những người đồng đội cũ ở Juventus, những người đã chơi bóng cùng anh 2 mùa qua.

Ở Juve, Morata đã luôn sẵn sàng cạnh tranh để giành một chỗ trong đội hình xuất phát bất chấp sự hiện diện của những Tevez, Llorente, Mandzukic hay Dybala. Và anh đã để lại dấu ấn. Nhưng sẽ không có chỗ cho sự khoan nhượng đêm nay bất chấp những đồng đội cũ ở Juve vẫn bày tỏ tình yêu mến với chân sút của tuyển Tây Ban Nha. 

Sẽ không dễ cho MSN và Tây Ban Nha có thể khoan phá được một Italy chắc chắn trong sơ đồ 3-5-2 do Conte thiết lập. Và ông Vicente del Bosque hoàn toàn có thể phải sử dụng tới những nhân tố dự phòng nhưng từng xảy ra trong quá khứ với những Jesus Navas, Pedro hay thậm chí là Llorente. Lucas Vázquez ở cánh hay Aduriz ở trung tâm hàng công cũng có thể đóng vai trò tạo khác biệt nếu tình thế trận đấu đòi hỏi.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận